Tin ...Tức Cười

Trả 60 tỷ đồng rồi đến sống cùng người ấy ở nơi 4.0, bạn dám không?

Lệ Lệ (Theo LB)

Đăng lúc 13:15 | 27/08/2021

4.0 ở đây là không điện, không internet, không điện thoại, không hàng xóm.

Câu nói tưởng chừng như chỉ là trò đùa trên mạng hóa ra lại có thật ngoài đời. Có điều là người ta sẽ phải trả tiền để được trải nghiệm cuộc sống “4.0” cùng người yêu ở nơi cô độc nhất nhân gian. 

Một trong những ngôi nhà hẻo lánh nhất ở Anh, không có điện lưới, không có điện thoại hay tín hiệu internet, không hàng xóm, không điện đường - trường - trạm đang được rao bán với giá chẳng hề rẻ: 2,6 triệu USD (tương đương gần 60 tỷ đồng). 

Ngôi nhà nằm giữa cánh đồng không mông quạnh, xung quanh là núi non và cỏ xanh bát ngát. Hãy tưởng tượng bạn sống ở đây và đặt hàng online! - Ảnh: LB

Skiddaw House nằm giữa một cánh đồng hoang rộng lớn Cumbria thuộc địa phận Bassenthwaite, thị trấn Keswick (Anh) là một ngôi nhà nhỏ xinh thuộc sở hữu tư nhân. 

Ngôi nhà này vốn được xây cất vào năm 1829 làm điểm tụ họp của các tay súng, sau này trở thành điểm nghỉ ngơi của những người đi bộ đường dài. 

Ngôi nhà cũng đã được lắp những tấm pin mặt trời do đó có thể tự cung cấp điện và nước - Ảnh: LB

Chủ sở hữu rao bán ngôi nhà “có một không hai” này và không quên kèm lời nhắn nhủ: do khu vực này không có đường nên chỉ có thể đi bộ mới vào được nhà! 

Nghe qua thì cảm giác sẽ khó bán, nhưng chủ sở hữu cùng công ty bất động sản thì cho rằng ngôi nhà có một không hai này tuy thiếu thốn cơ sơ vật chất hiện đại nhưng sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt khác. Đặc biệt sẽ tạo cảm giác yên bình, tách biệt hoàn toàn với phần còn lại của thế giới đang sống những ngày hoảng loạn vì đại dịch Covid-19. 


Lệ Lệ (Theo LB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười