Tin ...Tức Cười

Tin Cà Khịa: Lời tỏ tình dễ sợ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 20:15 | 14/02/2020

khách sạn ở Hà Nội treo biển không nhận khách đến từ Vĩnh Phúc và lời tỏ tình đáng sợ của một thanh niên manh động

1.Lời tỏ tình dễ sợ

 Minh họa: Nguyễn Tuấn Anh

Một thanh niên manh động người Trung Quốc đã có màn tỏ tình rất dễ sợ ngay dịp lễ Valentine. Thanh niên này sau khi bị bạn gái từ chối tình cảm, hắn bèn phun nước bọt vào mọi người xung quanh. Trung Quốc đang bị dịch Covid-19 uy hiếp, hành động của chàng trai ngay lập tức nhận rất nhiều lời chỉ trích của cộng đồng. Trước đó, đoạn video của một người đàn ông nghi ngờ phun nước bọt trên nút bấm thang máy ở một khu dân cư được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Sự việc được báo cáo với cảnh sát huyện Hằng, Quảng Tây. Khi nhận được tin, phía cảnh sát đã cử lực lượng xuống hiện trường để điều tra vụ việc. Sau khi theo dõi camera giám sát trong thang máy, cảnh sát đã xác định được nghi phạm và ra lệnh bắt ngay sau đó.
Hành vi phun nước bọt bừa bãi gây ra hoang mang cho cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh chưa được kiểm soát rất đáng bị lên án. Thanh niên manh động vừa có màn tỏ tình...đáng sợ sau mùa Valentine này, chắc sẽ phải chịu cảnh ế dài dài.


2.Đừng kỳ thị người Vĩnh Phúc


Mấy ngày nay cộng đồng mạng chia sẻ nhau hình ảnh một khách sạn ở Hà Nội treo biển không nhận khách đến từ Vĩnh Phúc. Hành động của chủ nhân khách sạn này đã dấy lên một cuộc tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng xã hội. Có người cho rằng, để bảo vệ cộng đồng việc không nhận khách đến từ Vĩnh Phúc là điều nên làm, số đông khác lại phản ứng đây là hành vi phân biệt đối xử với đồng bào ruột thịt của. Tại cuộc họp chiều ngày 13/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung cũng nhấn mạnh, phải tuyên truyền, vận động không kỳ thị với người nước ngoài, kỳ thị với sinh viên các tỉnh giáp biên giới, các sinh viên đến từ Vĩnh Phúc.
“Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”, tinh thần tương thân, tương ái là truyền thống tốt đẹp của người Việt từ bao lâu nay. Đừng vì Covid-19 mà kỳ thị, phân biệt đối xử với đồng bào ruột thịt của mình.


3. Xử lý hotgirl tung tin đồn tỏi Lý Sơn


Nữ hotgirl đình đám một thời L.H.A vừa bị cơ quan chức năng triệu tập hành vi tung tin đồn thất thiệt về tỏi Lý Sơn. Tuần trước, tài khoản L.H.A viết trên Facebook: "Năm nay, toàn bộ giáo dân đảo bé Lý Sơn thu hoạch được 49kg tỏi cô đơn Lý Sơn. Tôi không dùng tỏi đảo lớn nữa vì cả đảo đã nhiễm thuốc trừ sâu, nguồn nước giếng bơm lên tưới giờ cũng toàn thuốc trừ sâu. Nên sản lượng tỏi sạch chỉ có từng này". Thông tin này bị ông Nguyễn Quốc Việt, chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, khẳng định là "sai sự thật, vô căn cứ".
Theo tìm hiểu, L.H.A đang bán tỏi Lý Sơn với giá cao gấp 4-5 lần giá thị trường, do vậy tin đồn này hoàn toàn không vô ý. Đây là hành động cố tình tung tin thất thiệt để kiếm lợi cho bản thân. Thời buổi rối ren, dân tình lo sốt vó vì dịch Covid-19, “kiếm ăn” kiểu L.H.A thật làm người ta giận tới tím người.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29