Tin ...Tức Cười

Tìm thấy điện thoại iPhone vùi sâu trong cát biển, nhưng vẫn xài ổn

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 10:11 | 07/05/2021

Một người đàn ông ở bang Florida (Mỹ) đã bất ngờ tìm thấy một chiếc điện thoại iPhone 12 bị vùi trong cát, ngập nước tới đầu gối

Điều thú vị là chiếc điện thoại vẫn hoạt động được.

Theo đài truyền hình WBBH-TV (trực thuộc đài NBC của Mỹ), một người đàn ông tên là Joe Lynch trong lúc dùng máy rà kim loại, đã tìm thấy chiếc iPhone 12 bị vùi trong bãi cát ngập nước trên bãi biển Fort Myers ở Florida.

Chia sẻ với truyền thông, ông Joe Lynch cho biết thoạt tiên ông nghĩ cái điện thoại đã bị hỏng rồi, khi bị ngâm trong tình trạng đó.

Chiếc điện thoại iPhone 12 được ông Joe Lynch tìm thấy trong tình trạng bị vùi dưới cát ngập nước tới đầu gối ở bãi biển của bang Florida - Ảnh: NBC2

“Tuy nhiên khi tôi mở nó thì nó vẫn hoạt động ổn, quá bất ngờ!”, ông Lynch nói với đài WBBH-TV.

Theo ông Lynch, mặc dù điện thoại bị khóa, nhưng nút liên lạc khẩn cấp vẫn dùng được, do đó ông đã có thể liên hệ với người chị của chủ nhân chiếc điện thoại ở bang Michigan.

Theo đó, ông Lynch được biết chủ chiếc điện thoại - chị Lacy Moulton - là du khách đã tới bãi biển Fort Myers trước đó, và bị thất lạc chiếc iPhone 12 tại đây. 

Chị Moulton không bao giờ nghĩ có thể tìm lại điện thoại, nên đã vô cùng bất ngờ khi hay tin có người tìm thấy nó.

Theo chia sẻ của ông Lynch trên diễn đàn Equinox 80 owners group, chỉ khoảng một giờ sau khi liên hệ được với người chị gái của chủ nhân chiếc điện thoại, ông đã có thể trả lại vật thất lạc cho chính chủ.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42