Tin ...Tức Cười

Tiệm bánh Đức gây sốt với chiếc bánh hình ống tiêm vắc-xin

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:15 | 19/01/2021

Để cổ vũ tiêm vắc xin phòng Covid-19, một tiệm bánh nổi tiếng ở Đức đã tạo ra những chiếc bánh hình ống tiêm lạ mắt khiến cộng đồng mạng phấn khích.

Đã một năm trôi qua kể từ sau khi phát hiện ca nhiễm covid-19 đầu tiên tại Vũ Hán, Trung Quốc. Tại Đức, với mong muốn cổ vũ chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19, tiệm bánh Schuerner’s baking paradise đã tạo ra những chiếc bánh ngọt hình ống tiêm lạ mắt. 

Những chiếc bánh hình ống tiêm liên tục cháy hàng vì bánh quá ngon

Ban đầu, chủ tiệm bánh cho biết hơi nghi ngờ về việc liệu chúng quá có rùng rợn với khách hàng hay không nhưng sau khi tạo ra những sản phẩm đầu tiên, anh đã phải thay đổi ý định vì chúng quá ngon. “Ngay cả với những người bài trừ vắc-xin thì đây cũng vẫn là lựa chọn tốt vì chúng chắc chắn là không có tác dụng phụ gì cả. Bạn có thể quay lại và lấy một chiếc khác vì nó rất ngon” - chủ tiệm bánh ngọt này bày tỏ.

Không có bằng chứng nào cho thấy chiếc bánh này với hương vị hạnh nhân sẽ giúp người mua khỏi nhiễm virus nhưng lượng đơn đặt hàng chiếc bánh vẫn không ngừng tăng vì độc đáo. 

Những người tạo ra chiếc bánh đã bất ngờ vì được khách hàng yêu thích

Đây không phải là lần đầu tiên Schuerner’s baking paradise bán các loại bánh liên quan đến đại dịch. Năm ngoái, khi lệnh giới nghiêm được ban hành khắp nước Đức dẫn tới người dân đổ xô đi gom các vật dụng thiết yếu và khiến những sản phẩm này trở nên khan hiếm, tiệm bánh này đã “nhanh trí” tạo ra nhiều chiếc bánh có hình dạng giống như cuộn giấy vệ sinh. Và tất nhiên, chúng cũng trở thành một mặt hàng bán chạy của cửa hàng vì yếu tố độc lạ không nơi đâu có.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười