JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Thương binh giả "ăn" hàng trăm tỉ đồng ngân sách

  • 5 tháng trước

Qua thanh tra, đoàn liên ngành đã phát hiện 2.300 hồ sơ thương binh giả mạo, gây thất thoát ngân sách hàng trăm tỉ đồng.

Đây là hệ quả của việc thiếu trách nhiệm trong khâu thẩm định hồ sơ thương binh. Đáng trách hơn, có nhiều cán bộ đã lợi dụng quyền hạn cố ý làm trái, tiếp tay cho giả mạo nhằm trục lợi. Tuy nhiên các quân khu vẫn bênh vực, cho rằng “chưa đủ cơ sở để kết luận cán bộ tiếp tay”. Còn đoàn liên ngành cũng chỉ đề xuất “chấn chỉnh, kiểm điểm rút kinh nghiệm”.
Chở che cán bộ sinh hư
Đầu voi đuôi chuột kể như huề tiền.
Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 ngày trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 ngày trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

2 ngày trước