Tin ...Tức Cười

Thuê xe Audi của người yêu cũ, vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù

Kỳ Thư

Đăng lúc 16:50 | 09/07/2021

Một người phụ nữ Trung Quốc thuê xe của người yêu cũ, vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù tình.

Theo nguồn tin từ tờ Global Times, lực lượng cảnh sát ở thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đang tạm giữ một đôi nam nữ vì hành vi kích động, gây rối. 

Hôm 7-7, trao đổi với báo chí, cơ quan chức năng cho biết cặp đôi này đã thuê xe từ bạn trai cũ của người phụ nữ rồi vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù chuyện tình cảm.

Ảnh minh hoạ: Global Times

Tờ Global Times xác nhận cảnh sát địa phương đã phát hiện một chiếu Audi “tung hoành” trên phố. Chỉ trong vòng 2 ngày, cặp đôi “quái xế” này đã lập kỷ lục vi phạm Luật giao thông 50 lần, gồm 49 lần vượt đèn đỏ và 1 lần chạy quá tốc độ cho phép. 

Kết quả điều tra cho biết người phụ nữ trên xe tên Lou, cô này đã thuê xe của người yêu cũ và giao xe cho một nam thanh niên tên Zhu lái.

Thú nhận với cảnh sát, anh Zhu bối rối kể đã theo đuổi cô Lou này từ rất lâu, nhưng cô ấy tuyên bố chỉ đồng ý hẹn hò nếu anh chịu “phá” xe của người yêu cũ để trả thù giúp cô. 

Được biết giữa cô Lou và chủ xe từng có mối quan hệ yêu đương thắm thiết, song anh lại bỏ đi lấy vợ khiến cô vô cùng “cay cú”.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười