Tin ...Tức Cười

Thời ‘quàng thượng’ đã đến khi được bổ nhiệm làm hiệu phó trường

THÚY MINH

Đăng lúc 21:15 | 15/11/2020

Có lẽ giai đoạn của “quàng thượng” đã đến khi được bổ nhiệm là phó hiệu trưởng của một trường THCS tại Đài Bắc.

Theo như tờ Taiwan News đăng tải mới đây, một chú mèo hoang đã bất ngờ được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng mới của trường THCS Bích Hoa ở thành phố Đài Bắc (Đài Loan). 

Được biết, “quàng thượng” này có tên là A Phì, năm nay đã 10 tuổi. Vào năm 2017, A Phì xuất hiện tại trường THCS Bích Hoa và nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi người từ chú bảo vệ đến giáo viên và các em học sinh. Thậm chí, ngay cả thầy hiệu trưởng mới về trường cũng bị A Phì thu phục.

Chú mèo A Phì được phong phó hiệutrưởng trường THCS ở Đài Loan.

Bên cạnh sở thích phơi nắng, A Phì còn rất tận tâm với các em sinh viên của trường khi thường xuyên lượn quanh các lớp học để giám sát các em học sinh, gặp người quen sẽ kêu meo meo rồi tự động chạy đến làm nũng.

Vì sự gắn bó của A Phì với trường cũng như sự tận tâm đi giám sát học sinh, mới đây A Phì đã được bổ nhiệm trở thành tân hiệu phó mới của trường đồng thời hiệu trưởng cùng hội phụ huynh học sinh lập hẳn một quỹ riêng để chăm lo việc ăn uống, sức khỏe cho A Phì. Thậm chí, A Phì còn có hẳn một phòng VIP để nghỉ ngơi tại trường và thực hiện các công việc chính của mình đó là ăn, ngủ và phơi bụng cho cả trường vuốt ve xả stress.

Trước thông tin “quàng thượng” được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng đã nhanh chóng thu hút sự thích thú của netizen. Bên cạnh việc cười ha ha thì cư dân mạng cũng không quên gửi lời chúc mừng đến tân hiệu phó mới của trường THCS Bích Hoa.

- A Phì: Ta đây dưới một người trên vạn người, nhiệm vụ chính là ra vẻ cute giúp cả trường xả stress, những việc khác giao cho thầy hiệu trưởng đi!!!

- Mèo mà có địa vị xã hội hơn mình nữa. Nghĩ mà buồn.

- Cũng may là mèo được làm phó hiệu trưởng chứ mà chó thì lại có chuyện để cười rồi.

- Khi bạn không cần đi học không cần tốt nghiệp nhưng vẫn được làm hiệu phó. Chỉ có thể là quàng thượng.

- Ta nói thời đến cản không kịp luôn đó.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18