Tin ...Tức Cười

Thợ săn kỳ cựu cầu cứu cảnh sát vì bị nai ‘cướp’ súng trong rừng

MINH HẢI

Đăng lúc 07:40 | 29/11/2020

Tất cả những thợ săn đều có những ngày về nhà tay không, nhưng không chỉ về tay không mà còn bị con mồi ‘cướp’ mất cả súng săn thì không phải thợ săn nào cũng có… cơ hội trải nghiệm!

Thợ săn kỳ cựu cầu cứu cảnh sát vì bị nai ‘cướp’ súng khi đi săn. (Ảnh: Stevebidmead)

Cảnh sát ở khu vực Nam Bohemian (Cộng hòa Séc) cho biết một thợ săn lành nghề ở đây đã đến trình báo và nhờ cậy các cảnh sát tìm kiếm, lấy lại khẩu súng săn của mình. 

Đáng chú ý, khẩu súng bị một con nai lấy đi. 

Theo khai báo của người thợ săn giấu tên này, vào ngày 25-11 anh ta vác súng đi săn nai trong một cánh rừng gần làng Horni Plana, thuộc khu vực Nam Bohemian.

Theo dõi gần hết buổi sáng, người thợ săn may mắn phát hiện một con nai béo tốt đang nhởn nhơ chén lá non gần đó. Anh ta mừng rỡ,  khẽ khàng tiến đến gần, chầm chậm đưa súng lên ngắm, chắc mẩm sẽ mang về con mồi lớn. 

Nhưng cò súng chưa kịp kéo thì một trong những chú chó cưng đi theo anh ta bỗng sủa ẳng lên một tiếng, khiến con nai giật mình bỏ chạy. 

Vấn đề là, con nai không bỏ chạy đi xa mà lao thẳng về hướng của người thợ săn, dùng gạc hất cánh tay anh này lên khiến một phần cánh tay áo bị xé toạc. Không chỉ thế, khẩu 22 Hornet của anh ta cũng mắc luôn vào sừng và bị con nai tha đi mất. 

Bất chấp mọi nỗ lực tìm kiếm, anh ta không thể nào tìm ra con nai cũng như khẩu súng săn của mình. 

Cực chẳng đã, anh ta buộc phải đến đồn cảnh sát trình báo việc mất súng theo Đạo luật về súng và đạn dược của Cộng hòa Séc. Tuy nhiên, yêu cầu được giấu tên vì cộng đồng yêu săn bắn sẽ “cười cho thối mũi”. 

Điều tra ban đầu của cảnh sát, một thợ săn khác đã nhìn thấy một con nai chạy qua với khẩu súng săn treo trên sừng ở cách đó hơn 2km. 

Hiện chưa rõ họ đã lấy lại được khẩu súng cho người thợ săn này hay chưa!


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười