Tin ...Tức Cười

Thỏ Phục sinh rước người Đức về nhà từ New Zealand

Ý Gồ (theo CNN)

Đăng lúc 17:04 | 13/04/2020

Vô số thỏ Phục sinh bị “cấm cửa” trong dịp lễ vừa qua, song nàng thỏ Jacinda lại có chuyến bay dài để rước về nhà những người Đức bị mắc kẹt bên New Zealand.

Hôm thứ bảy 11 tháng 4, hãng hàng không Đức Lufthansa đã tổ chức chuyến bay 9918 từ Đức tới New Zealand để rước thêm những du khách Đức bị kẹt lại bên đó vì đại dịch Covid-19.

Thỏ Jacinda đội nón phi công, đeo khăn quàng của hãng Lufthansa, ngồi trong buồng lái để “giúp các phi công” thực hiện sứ mệnh của họ (nguồn: trang Facebook của sân bay Auckland).  
  

Sau khi nghe bà Jacinda Ardern, thủ tướng New Zealand, tuyên bố Thỏ Phục sinh là “người lao động thiết yếu” trong lễ Phục sinh giữa mùa dịch Covid-19, một thành viên của phi hành đoàn đã quyết định đưa một em thỏ Phục sinh trở thành hành khách duy nhất của chuyến bay 9918.

"Cô thỏ được đặt tên là Jacinda. Với danh hiệu quan trọng là 'người lao động thiết yếu' đè nặng trên đôi vai đầy lông của cô nàng, Thỏ Jacinda chắc chắn sẽ thực hiện nhiệm vụ thiết yếu của mình: đưa du khách trở về nhà an toàn từ phía bên kia trái đất.” – theo bài đăng của sân bay Auckland trên Facebook. 

Cô Thỏ Jacinda xuất hiện cùng phi hành đoàn, với những tranh vẽ trứng Phục sinh, thể hiện tinh thần Phục sinh trên chuyến bay hồi hương những du khách Đức từ New Zealand (nguồn: trang Facebook của sân bay Auckland).  

Trước đó hãng Lufthansa đã mở 130 chuyến bay trong ngày 6-4, đưa gần 30.000 người Đức từ khắp thế giới trở về quê nhà.

Tháng trước, Bộ Ngoại giao New Zealand đã gia hạn lệnh cấm tạm thời đối với các chuyến bay khứ hồi sau ngày 31 tháng 3. Đại sứ quán Đức tại New Zealand đã ký hợp đồng với hai hãng hàng không Air New Zealand và Lufthansa của Đức để rước về khoảng 12.000 - 15.000 công dân Đức và châu Âu đang bị kẹt lại ở New Zealand.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tuyết phủ trắng Sahara

  Tuyết phủ trắng Sahara

  Khí hậu trên thế giới đang diễn biến vô cùng bất thường, khi ở Sahara xa xôi, nơi chỉ biết đến với nắng nóng thiêu đốt da thịt, tuyết cũng đã phủ trắng sa mạc.

  18/01/2021 15:35
  Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

   Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

   Một bà mẹ đã được cộng đồng mạng khuyên nên “đốt bỏ” chiếc xe ô tô của mình, sau khi chị này phát hiện ra một con nhện thuộc loài nhện thợ săn to tướng bò bên trong xe.

   14/01/2021 15:01
   Đẻ con thời COVID

    Đẻ con thời COVID

    Một ông bố trẻ đã bị mạng xã hội 'ném đá' vì nằng nặc đòi đổi ngày sinh của con.

    13/01/2021 17:20