Tin ...Tức Cười

Thầy dạy yoga bị trục xuất vì quảng cáo lớp học giúp... lên đỉnh!

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 07:16 | 16/05/2021

Một ông thầy dạy yoga đã bị trục xuất vì quảng cáo lớp học ‘"giúp cực khoái toàn thân"...

Theo hãng tin AFP, giáo viên yoga - ông Christopher Kyle Martin người Canada đã bị chính quyền Bali, Indonesia trục xuất, vì cho rằng ông này không tôn trọng văn hóa địa phương, khi quảng cáo lớp học online đạt “cực khoái toàn thân’ với giá 20 euro (24 USD).

Ông này đã bị trục xuất khỏi Bali (Indonesia) vào ngày chủ nhật tuần rồi (9-5).

Ông Christopher Kyle Martin - giáo viên yoga người Canada  trước chuyến bay rời khỏi hòn đảo nghỉ dưỡng Bali của Indonesia hôm 9-5 sau khi ông này bị trục xuất vì quảng cáo lớp học online - Ảnh: AFP

“Hành động này có nguy cơ gây tai tiếng cho Indonesia và Bali, vốn là các điểm đến du lịch quen thuộc, và là một sự bất kính với tập tục của Bali”, Thống đốc Bali - ông I Wayan Koster bày tỏ quan điểm về quyết định trục xuất ông Martin trong cuộc họp báo ngày 9-5.

“Nếu ông muốn quay trở lại đây, ông phải tôn trọng truyền thống tập tục của người Bali”, thống đốc I Wayan Koster nhấn mạnh.

Văn phòng Di trú Bali xác nhận ông Martin từng nhập cảnh vào Bali hồi tháng 4 theo diện visa du lịch. Theo văn phòng di trú, ông Martin lập luận rằng lớp yoga của ông không liên quan tới bất cứ hoạt động tình dục nào, và chủ yếu tập trung vào phát triển kỹ năng thở cho người học. 

Tuy nhiên sau những luồng dư luận phản ứng dữ dội, lớp học online của ông Martin đã bị hủy.

Năm ngoái, một giáo viên yoga người Syria cũng đã bị trục xuất khỏi Bali vì tổ chức tụ tập đông người, vi phạm các quy định chống dịch COVID-19 của địa phương.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười