Tin ...Tức Cười

Thành phố ở Mỹ bỏ quy định cấm ‘quần tụt tới mông’

MINH KHÔI

Đăng lúc 14:07 | 15/09/2020

Thành phố Opa-locka thuộc bang Florida của Mỹ vừa bỏ phiếu thông qua việc bỏ lệnh cấm mặc “quần tụt tới mông” sau 13 năm ban hành lệnh cấm.

Biển cấm mặc quần tụt tới mông ở thành phố Opa-locka, bang Florida (Ảnh: Sky News)

“Quần tụt tới mông” là phong cách quần áo thường thấy ở các rapper, ca sĩ ở Mỹ. Tiêu biểu cho phong cách quần tụt lộ nội y này có thể kể đến nam ca sĩ Justin Bieber.

Kiểu mặc quần này thường khiến khán giả cảm thấy khó hiểu vì chiếc quần không những không làm được nhiệm vụ thiêng liêng của nó mà còn cản trở việc đi lại của người mặc.

Ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber cũng thường diện quần tụt lộ nội y. (Ảnh: MTV) 

Các biển báo cấm phong cách mặc quần đầy cá tính này được đặt đầy xung quanh thành phố Opa-locka. Trước đây bất kỳ ai vi phạm cũng bị phạt.

Sau khi được thông qua, thành phố sẽ họp phê duyệt một lần nữa trước khi việc dỡ bỏ lệnh cấm chính thức có hiệu lực, theo tờ Miami Herald.

Phó thị trưởng Chris Davis, người ủng hộ bỏ lệnh cấm nói: “Tôi chưa từng ủng hộ nó, ngay cả khi là một cư dân”.

Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU) cũng gọi lệnh cấm này là “sự lãng phí tài nguyên công cộng một cách vô lý” và có thể ảnh hưởng đến giới trẻ da màu.


MINH KHÔI

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Tin ...Tức Cười
  Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

   Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

   Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

   09/09/2021 11:29