Tin ...Tức Cười

Thành phố ở Mỹ bỏ quy định cấm ‘quần tụt tới mông’

MINH KHÔI

Đăng lúc 14:07 | 15/09/2020

Thành phố Opa-locka thuộc bang Florida của Mỹ vừa bỏ phiếu thông qua việc bỏ lệnh cấm mặc “quần tụt tới mông” sau 13 năm ban hành lệnh cấm.

Biển cấm mặc quần tụt tới mông ở thành phố Opa-locka, bang Florida (Ảnh: Sky News)

“Quần tụt tới mông” là phong cách quần áo thường thấy ở các rapper, ca sĩ ở Mỹ. Tiêu biểu cho phong cách quần tụt lộ nội y này có thể kể đến nam ca sĩ Justin Bieber.

Kiểu mặc quần này thường khiến khán giả cảm thấy khó hiểu vì chiếc quần không những không làm được nhiệm vụ thiêng liêng của nó mà còn cản trở việc đi lại của người mặc.

Ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber cũng thường diện quần tụt lộ nội y. (Ảnh: MTV) 

Các biển báo cấm phong cách mặc quần đầy cá tính này được đặt đầy xung quanh thành phố Opa-locka. Trước đây bất kỳ ai vi phạm cũng bị phạt.

Sau khi được thông qua, thành phố sẽ họp phê duyệt một lần nữa trước khi việc dỡ bỏ lệnh cấm chính thức có hiệu lực, theo tờ Miami Herald.

Phó thị trưởng Chris Davis, người ủng hộ bỏ lệnh cấm nói: “Tôi chưa từng ủng hộ nó, ngay cả khi là một cư dân”.

Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU) cũng gọi lệnh cấm này là “sự lãng phí tài nguyên công cộng một cách vô lý” và có thể ảnh hưởng đến giới trẻ da màu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Phim kinh dị kiểu Úc

  Phim kinh dị kiểu Úc

  Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

  21/01/2021 11:35
  Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

   21/01/2021 12:02
   Tuyết phủ trắng Sahara

    Tuyết phủ trắng Sahara

    Khí hậu trên thế giới đang diễn biến vô cùng bất thường, khi ở Sahara xa xôi, nơi chỉ biết đến với nắng nóng thiêu đốt da thịt, tuyết cũng đã phủ trắng sa mạc.

    18/01/2021 15:35