Tin ...Tức Cười

Tên trộm bị bắt vì để lại danh tính sau khi chôm chỉa

MINH HẢI

Đăng lúc 13:00 | 18/10/2020

Một tên đạo chích ở Sunderland (Anh) đã ‘kết thúc sự nghiệp’ của mình sau một lần đi ăn trộm nhưng bỏ quên ba lô có lưu địa chỉ nhà của mình tại ‘nơi tác nghiệp’.

Tên trộm bị bắt vì để lại danh tính sau khi chôm chỉa.

Giới đạo chích có câu nói rỉ tai nhau về tính an toàn trong nghề rằng “lấy thứ cần lấy, rời đi và không để lại thứ gì, kể cả dấu chân”. Nhưng có vẻ như Malcolm Pyke, một tên trộm vặt sống ở Sunderland (Anh) đã lỡ quên điều đó khi hành nghề nên nhận hậu quả thích đáng.

Trong lần hành nghề tại một gara ở East Herrington vào hồi tháng 3, Malcolm Pyke đã đánh cắp số máy móc trị giá khoảng 150 bảng Anh rồi lanh lẹ chuồn êm về nhà. Tuy nhiên, khi số tài sản này chưa kịp tiêu thụ thì Pyke đã bị cảnh sát tìm đến cửa giải đi trong sự ngỡ ngàng không hiểu vì sao. 

Hóa ra, trong lần gây án đó Pyke đã bỏ quên lại một chiếc ba lô chứa đồ cá nhân lặt vặt. Đáng chú ý là bức thư mà một ai đó gửi cho Pyke, bên trên đề rõ tên tuổi địa chỉ nhà anh ta. 

Nhờ vậy, cảnh sát Sunderland không phải mất công điều tra mà vẫn tìm ra được kẻ lấy cắp tài sản của gara. 

Tại Tòa án Vương miện Newcastle, Pyke – năm nay 43 tuổi, thừa nhận hành vi trộm cắp của mình và một số vụ trộm quần áo khác. 

Malcolm Pyke được ghi trong hồ sơ điều tra của cảnh sát như là một tên trộm ranh ma, khó tìm kiếm và liều lĩnh nhất. Trong các vụ án trước, tên trộm này luôn cho thấy sự coi thường luật pháp và thách thức đội ngũ cảnh sát điều tra của mình. 

Thật không may cho anh ta, trong lần hành nghề mới nhất Malcolm Pyke lại bỏ lại những thông tin cá nhân, khiến mình nhận hậu quả thích đáng.

Malcolm Pyke bị kết án 4 năm tù giam, các món đồ anh ta lấy cắp cũng được trả lại cho chủ nhân của chúng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Sự tích Ông Già No Nê

  Sự tích Ông Già No Nê

  Ai cũng biết có ông già No Ên rất yêu thương trẻ em. Vào dịp Giáng sinh, ông thường mặc bộ đồ đỏ chét, leo vào ống khói để bí mật tặng quà cho trẻ em...

  01/12/2020 19:46
  Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Trên thế giới, người ta ngày càng sử dụng những “bạn Ủn Ỉn” như một liệu pháp cảm xúc dành cho người già và cả trẻ em, cần được chăm sóc về tinh thần và thể chất.

   01/12/2020 18:30
   Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Tình cảm của chú chim non và cô chó Peggy cực kỳ khắn khít như hai mẹ con. Câu chuyện hi hữu này khiến người yêu động vật chia sẻ rần rần trên MXH.

    27/11/2020 19:40