Tin ...Tức Cười

‘Té ngửa’ với mẫu gối ôm dài 2 mét kèm hướng dẫn sử dụng độc đáo

QUỲNH ANH

Đăng lúc 09:50 | 27/04/2021

Sợ chiếc gối ôm dài hai mét chưa đủ 'bá đạo', một hãng may Việt Nam tận tình đăng kèm hướng dẫn sử dụng khiến dân mạng 'chết cười'.

Mới đây, một hãng may Việt Nam đã khiến cư dân mạng một phen xôn xao khi ra mắt mẫu sản phẩm mới của mình. Đó là một chiếc gối ôm bình thường, nhưng lại dài đến… hai mét.

Sản phẩm “khó đỡ” này không đến từ cửa hàng "gấu bông đình may" - shop may đã “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bấy lâu nay với những sản phẩm độc đáo của cô chủ có tài khoản tên Đặng Thị Mỵ Đình.

Chiếc gối ôm dài 2m

Cụ thể, đi kèm với mẫu gối ôm dài hai mét vừa ra mắt là những hình ảnh hài hước về cách sử dụng chiếc gối này. "Gấu bông đình may" đã phát minh ra hàng loạt cách tận dụng độ dài của chiếc gối và đặt tên cho những cách ôm vô cùng dí dỏm này như: kẻ cô đơn, kẻ cô đơn chủ động hay một người níu một người buông.

Nếu bạn chỉ có một mình nhưng sử dụng chiếc gối ôm dài đến hai mét này, bạn có thể uốn cong chiếc gối, chỉ ôm một bên, hoặc nằm giữa và hai tay ôm hai bên gối. Mỵ Đình gọi cách ôm này là cách ôm dành cho kẻ cô đơn… chủ động.

'Khi hai vợ chồng giận nhau nhưng vẫn muốn chung chăn gối'

Khi bạn có… hai mình, bạn có thể ôm gối theo cách “kẻ trên người dưới”, trong đó, quay đầu hay quay chân vào nhau là do tâm trạng của hai người. Cụ thể, nếu hai bạn giận nhau, hai bạn có thể nằm quay chân vào nhau, hoặc chọn kiểu nằm “tâm tình đôi chim sẻ” quay đầu vào nhau nếu hai bạn đang trong giai đoạn nồng thắm.

Kiểu ôm mang tên 'một người níu một người buông'

Thậm chí, hai người cũng có thể chọn nằm mỗi người một đầu của chiếc gối ôm dài hai mét khi “vợ chồng giận nhau nhưng vẫn muốn chung chăn gối”. Hoặc nếu chiếc gối hai mét là quá dài cho hai người nằm, bạn có thể rủ cả hội bạn đến chơi, tổ chức tiệc ngủ và nằm chung cả nhóm.

Cách sử dụng dành cho cả nhóm

Tóm lại, "gấu bông đình may" đã phát minh ra muôn vàn kiểu sử dụng hài hước để khuyến khích cư dân mạng mua sản phẩm tưởng như kỳ lạ của mình. Đặc biệt, những hình ảnh và hướng dẫn sử dụng này khiến dân mạng vô cùng thích thú và có những phản hồi tích cực. Đến nay, bài đăng giới thiệu sản phẩm này đã có gần 6.000 lượt thích và hơn 1000 lượt chia sẻ.

Kỳ lạ thay, hãng may này nổi tiếng không bởi những sản phẩm xuất chúng hay chất lượng đặc biệt, mà được cộng đồng mạng yêu mến bởi hình dáng kì lạ đến buồn cười của chúng. Do đó, không quá bất ngờ khi “siêu phẩm” gối ôm mới ra mắt này lại nhận được nhiều sự yêu mến và chia sẻ của người Việt đến vậy.

Bắt đầu nổi lên với những bài đăng “bóc phốt” vì những sản phẩm “không giống ai” nhưng lại mang đến tiếng cười cho cư dân mạng, "gấu bông đình may" đến nay đã có gần 73 nghìn lượt thích trang và nhận về vô số những đơn đặt hàng từ khắp nơi trên đất nước.


Kẻ cô đơn chủ động
Cách ôm dành cho kẻ cô đơn
'Tâm tình đôi chim sẻ'
Cách ôm khi 2 người giận nhau

Dưới đây là một vài sản phẩm “khó đỡ” khác đến từ shop may này:

Mỵ Đình dí dỏm đặt tên cho sản phẩm này là 'mặt trời Dĩnh Thiên mắt một mí'
Đây là con mèo
Đây là con mèo ư???


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười