JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Tài xế giải cứu ôtô thoát lũ ấn tượng ở Nghệ An

  • 5 tháng trước

Để đảm bảo ôtô không bị thủy kích, gia chủ đã chủ động chêm thêm 6 viên gạch ở 4 bánh, phòng nước lũ dâng cao.

Ngày 17/10, mạng xã hội lan truyền bức ảnh một chủ xe ở Nghệ An tính toán chính xác đến từng milimét để giải cứu ôtô thoát ngập. Theo đó, chiếc xe được gia chủ dùng kích nâng lên 4 chiếc ghế đá. Thậm chí để đảm bảo chiếc xe không bị thủy kích, gia chủ đã chủ động chêm thêm 6 viên gạch ở 4 bánh, phòng nước lũ dâng cao. 

Những hình ảnh này đang nhận được nhiều lời khen, chia sẻ trong cộng đồng. "Hay quá! Chủ xe dự đoán như thần, vừa khiết tầm với nước lũ dâng. Đây gọi là giải cứu tài sản", Facebook Tuấn Hoàng viết. Còn Facebook Dũng Trịnh chia sẻ: "Có lẽ chủ xe đã nhìn thấy được trước vấn đề khi thấy nước lũ đổ về. Bởi chiếc xe bị ngập nước thiệt hại sẽ vô cùng lớn. Vì xe đã bị thủy kích, nhẹ nhất cũng phải dỡ máy, thay tay biên và nặng là lốc máy vị vỡ, nứt thì phải thay động cơ".

Chiếc xe được gia chủ kê gạch cao trước khi nước lũ về. 
Tính toán của chủ xe vừa khiết với nước lũ dâng.
Nhiều người khen gia chủ tính toán như thần. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 ngày trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 ngày trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

2 ngày trước