Tin ...Tức Cười

Tá hỏa với chiếc bánh cưới có dòng chữ kỳ quặc nhất trái đất

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:20 | 25/03/2021

Chiếc bánh cưới với dòng chữ kỳ quặc: 'Xin vui lòng không có chữ' được đặt làm theo yêu cầu đã khiến cho bất kỳ ai phải 'ngã ngửa' khi nhìn thấy nó.

Mới đây, một chủ tiệm bánh ở Boston, Mỹ đã đăng tải hình chiếc bánh lên trang Twitter và dòng thông điệp được ghi trên chiếc bánh khiến mọi người không thể thờ ơ mà lướt qua được. 

Theo đó, chủ nhà hàng cho biết đây là chiếc bánh cưới được một cặp đôi trực tiếp đăt hàng và yêu cầu tiệm bánh viết lên đó dòng chữ: "No inscription, please" (tạm dịch: Xin vui lòng không có chữ). Và chính điều này đã tạo nên cuộc tranh luận vô cùng thú vị. 

 Chiếc bánh cưới trở nên nổi tiếng với dòng chữ kỳ quặc

Còn chủ tiệm bánh thì cũng trần tình rằng, mục đích đăng tải chiếc bánh là để tự minh oan cho các nhân viên của mình đã làm đúng theo yêu cầu của khách hàng đã để lại trong phần đặt hàng. 

Phía tổ chức tiệc cưới đã vô cùng bối rối khi nhận chiếc bánh và "tận mắt" nhìn thấy dòng chữ khác thường này trên bánh cưới. Có lẽ đây là lần đầu tiên họ được đọc một dòng chữ lạ lùng như vậy trên bánh cưới. Theo họ, đây thật sự là một thông điệp không phù hợp với một sự kiện trọng đại như vậy. Thậm chí còn như là điều không may mắn. 

Ai cũng biết, nghi thức cắt bánh cưới vốn được xem là rất quan trọng cho sự kiện trọng đại nhất cuộc đời của cô dâu và chú rể. Vì thế, chúng phải được thực hiện một cách chỉn chu và hoàn mỹ nhất có thể. Thế nhưng chiếc bánh cưới được đăng tải này lại được trang trí rất sơ xài, thậm chí cẩu thả khi chỉ có một dải băng trắng quấn quanh, vài sợi cà rốt cùng với dòng chữ được viết nguệch ngoạc phía trên. 

 Chủ nhân của chiếc bánh có thể sẽ té xỉu nếu đọc được dòng chữ này

Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự khó hiểu thậm chí bật cười cho rằng, thợ làm bánh thật không có tâm khi trang trí như vây. Thà rằng, không viết chữ nào lên chiếc bánh sẽ xinh đẹp hơn. Hay có ý kiến cho rằng, dòng chữ đó hoàn toàn vô nghĩa khi nó thiếu đi dấu phẩy cần có. 

Nhưng hơn cả, là nội dung của dòng chữ khiến ai nấy cũng bó tay. Và chắc hẳn, nếu cô dâu và chú rể nhìn thấy chiếc bánh cưới của mình sẽ khóc không thành tiếng mất. Rất may mắn, nó đã được các nhân viên của nơi tổ chức tiệc cưới chỉnh sửa, họ xoá dòng chữ kỳ quặc và thay bằng những bông hoa để giúp cho đám cưới được diễn ra suôn sẻ và tươi vui. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười