Tin ...Tức Cười

Sững sờ khi sofa vừa bán 350 bảng Anh đã được bán lại 20.000 bảng!

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 17:25 | 19/05/2021

Điều này đã khiến người chủ đầu tiên của chiếc sofa nọ muốn ngất xỉu vì cái sự hớ giá của mình!

Một phụ nữ lên mạng xã hội TikTok chia sẻ về nỗi “đắng lòng” của chị, khi bán lầm chiếc sofa cho một khách hàng với giá 350 bảng Anh, và ngay sau đó thấy người chủ mới bán lại với giá 20.000 bảng Anh.

Theo báo Mirror (Anh), chị Jules Schreiner chia sẻ rất cụ thể những gì đã xảy ra với chị trong video trên TikTok, đã thu hút hàng ngàn lượt views.

Chị Jules Schreiner chia sẻ về sai lầm của chị trên mạng xã hội TikTok - Ảnh: TIKTOK

Theo đó, sau khi được một người tặng chiếc sofa này, chị rao bán nó trên nền tảng “chợ trực tuyến” MarketPlace của Facebook với giá 350 bảng Anh (500 USD).

Rất nhanh sau khi đăng tin bán, mà theo lời kể của chị Jules Schreiner là chỉ vài chục giây, một người đã mua chiếc sofa của chị.

Và cũng rất nhanh sau đó, chị thấy chiếc sofa của mình được người chủ mới đăng bán lại trên mạng xã hội Instagram, cùng với các thông tin về nhà thiết kế nổi tiếng, tác giả của mẫu sofa.

Chị Jules Schreiner thừa nhận ban đầu, khi bán được giá 350 USD, chị đã nghĩ mình đá bán được sofa với giá hời - Ảnh: TIKTOK

Sau khi tự mình tìm hiểu thêm thông tin, chị Jules Schreiner biết được chiếc sofa là ý tưởng của nhà thiết kế đồ nội thất hiện đại của Mỹ Vladimir Kagan.

Cũng trong đoạn video đăng lên TikTok, chị Jules Schreiner chia sẻ hình ảnh một chiếc sofa khác, cũng đang được khuyến mại với giá hàng ngàn USD. Theo giải thích của chị, thì chiếc sofa chị lỡ bán lầm cũng của nhà thiết kế này, chỉ là được làm theo một phong cách khác. 

Sau những chia sẻ về sai lầm mua bán trên mạng xã hội TikTok, chị Jules bỗng dưng nổi tiếng, vì video chị đăng lên vẫn tiếp tục được lan truyền như bão.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29