Tin ...Tức Cười

Sống dở chết dở vì cực khoái liên tục không ngừng

Minh Hải

Đăng lúc 17:20 | 26/04/2021

“Lên đỉnh” thì ai cũng thích, nhưng lên đỉnh nhiều tới mức mắt choáng mày hoa, chân tay bủn rủn, cả ngày không làm được việc gì thì đúng là đáng phải...nhập viện.

Vào một buổi sáng nọ, cặp đôi người Mỹ quyết định “chào ngày mới” bằng những phút giây thân mật. Tuy nhiên, sau cuộc “mây mưa” Liz xuất hiện một tình trạng mà cô chưa từng gặp phải - cơn cực khoái kéo dài suốt bốn giờ đồng hồ.

Liz cho biết cô đã cố gắng thử mọi cách, từ uống rượu vang đến uống thuốc kháng histamine, nhưng dường như không có gì ngăn cản được “cảm giác mệt mỏi về mặt thể xác, cảm xúc và tinh thần” ấy.

Liz nhớ lại: “Bạn phải thực sự trải qua cảm giác đó mới hiểu. Tôi đã phải gọi điện thoại đến chỗ làm và nói với sếp rằng mình không được khỏe. Sau đó, tôi đã gọi cho tất cả chuyên gia mà tôi biết để hỏi và nhờ ai đó cho tôi một câu trả lời!”

Cặp đôi Liz và Eric từng xuất hiện trong một tập của series phim Sex Sent Me To The ER được phát sóng trên kênh TLC để chia sẻ câu chuyện kỳ lạ của mình - Ảnh: TLC

Cuối cùng, người bạn trai Eric buộc phải đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra trong sự sợ hãi xen lẫn xấu hổ. Ngay khi bác sĩ còn đang thăm khám, cơn cực khoái kéo dài suốt bốn giờ đồng hồ cuối cùng cũng dừng lại. 

Những tưởng sẽ kết thúc trải nghiệm khó quên này của Liz nhưng ngay sau khi rời bệnh viện, cô nhận thấy mình đang đạt cực khoái một cách ngẫu nhiên mà không có bất kỳ kích thích nào. Tệ hơn là điều này còn xảy ra một cách thường xuyên nhiều tháng sau đó.

 “Ban đầu, cảm giác đó giống như sau khi quan hệ tình dục, và sau đó điều này có thể xảy ra bất cứ khi nào, trong lúc xem TV, dạo phố,.. Tôi có thể đạt cực khoái ngay lập tức. Có khi tới 12 lần cực khoái tự phát xảy ra trong một ngày”, Liz chia sẻ.

Phải mất nhiều tháng trời để các bác sĩ tìm hiểu rõ ràng chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng Liz đã thành công kiểm soát những cơn cực khoái kỳ lạ với các loại thuốc chống co giật.

Tình trạng này giảm dần theo thời gian. Hiện nay, đôi khi cô vẫn tự nhiên đạt cực khoái mà không cần phải quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, Liz cho biết cô không hề thấy vui vẻ với chuyện này vì việc lên đỉnh liên tục và bất ngờ khiến cô gặp rắc rối trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. 

“Chẳng ai thích ở gần người mà đang yên đang lành, thỉnh thoảng lại đơ cái mặt ra, mắt thì nhắm nghiền còn miệng thì há hốc vì lên đỉnh như thế cả”, Liz buồn bã. 


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười