Tin ...Tức Cười

Sốc với cô gái 'xích cổ' bạn trai, dắt đi dạo như thú cưng

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:40 | 12/01/2021

Để lách luật giới nghiêm trong mùa Covid, một cô gái đã nảy ra ý tưởng 'biến' bạn trai thành thú cưng và dắt đi dạo phố cùng với sợi dây xích quanh cổ anh chàng.

Khi đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành, nhiều nơi trên thế giới đang áp dụng các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt hơn nhằm giảm sự lây lan của virus. Ở Quebec, Canada, lệnh giới nghiêm kéo dài 4 tuần đã được thực hiện, yêu cầu người dân phải ở trong nhà từ 8 giờ tối đến 5 giờ sáng hôm sau. 

Tuy nhiên, vẫn có một ưu tiên dành cho mọi người nếu những người lao động thiết yếu cần đi du lịch và cả những người cần dắt chó đi dạo. 'Cái khó ló cái khôn' một cô gái vì muốn được hẹn hò với bạn trai đã cố gắng biến người yêu của mình thành chó bằng cách “tòng” dây vào cổ anh ta và dắt đi như thú cưng. 

Cô gái "tòng" dây xích vào cổ người yêu hòng qua mặt cảnh sát để đi hẹn hò 

Đương nhiên, người sao có thể là chó nên người phụ nữ này đã bị cảnh sát bắt gặp và phạt khi dừng xe trên đường King Street East ở Sherbrooke trong khi đang dắt người yêu của mình bằng dây xích. Đáng nói là, người phụ nữ không hề thừa nhận hành vi của mình là sai và bao biện rằng, cô đang "dắt chó đi dạo". 

Isabelle Gendron, nhân viên thuộc Sở cảnh sát Sherbrooke, Canada chia sẻ về vụ việc: "Các tuyên bố vi phạm pháp luật thành phố đã được đưa ra cho cặp đôi này. Người phụ nữ khẳng định rằng cô ấy sẽ không trả tiền vé và thậm chí cô ấy sẽ tích lũy chúng. Số tiền phát hiện tái phạm có thể lên tới 6.000 USD."

Thông tin về vụ việc “khó xử” này đã được đăng lên Twitter và nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt retweet. Đa số đều khen cô gái vì sự “sáng tạo” khi biến người yêu của mình thành thú cưng để lách luật đi chơi. Dù vậy, hành vi của cô gái vẫn bị coi là không nên học theo giữa thời điểm COVID-19 đang hoành hành và chưa có dấu hiệu dừng lại.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29