Tin ...Tức Cười

#Sao Hoa ngữ

Sợ Tô Hữu Bằng ‘qua mặt’, Hoắc Kiến Hoa chi tiền khủng lấy lòng vợ

THÚY MINH

Đăng lúc 16:20 | 22/11/2020

Nếu như Tô Hữu Bằng gửi một xe trà sữa nóng tặng Lâm Tâm Như cùng ê-kíp thì Hoắc Kiến Hoa cũng không kém cạnh chi tiền khủng mời đầu bếp nấu món ăn ngon cho bà xã.

Trong giai đoạn gần đây, Lâm Tâm Như bận rộn với dự án phim ảnh Hoa đăng sơ thượng với vai trò là diễn viên kiêm nhà sản xuất. 

Trà sữa Tô Hữu Bằng gửi tặng Lâm Tâm Như và đoàn phim

Thời tiết xứ Trung bắt đầu chuyển lạnh những ngày gần đây nên hàng loạt bạn bè thân thiết của Lâm Tâm Như như: Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên, Tô Hữu Bằng, Trương Hiên Duệ... đã gửi quà tiếp tế gồm trà sữa nóng, đồ ăn đến đoàn làm phim như một cách ủng hộ cô nàng. 


Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như là đôi bạn thân thiết

Xúc động và hạnh phúc trước những gì hội bạn thân trong Cbiz dành cho mình, Lâm Tâm Như đã hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân những câu chuyện tình cảm đó. 

Thấy vợ khoe bạn bè tặng quà, dĩ nhiên Hoắc Kiến Hoa không thể nào chịu thua nên đã chơi lớn, chi số tiền khủng để chuẩn bị hẳn một xe với những món ăn Oden nổi tiếng do những đầu bếp giỏi làm. 

Chưa dừng lại ở đó, những món ăn mà Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị đều rất đa dạng và phong phú dành cho những người ăn chay hoặc ăn mặn.

Hoắc Kiến Hoa mua hẳn một xe đồ ăn ngon gửi bà xã Lâm Tâm Như

Ngoài những món ăn, Hoắc Kiến Hoa còn dành những lời ngọt ngào đến bà xã Lâm Tâm Như: “Chúc bà xã xinh đẹp kiêm nhà sản xuất quay Hoa Đăng Sơ Thượng suôn sẻ, thuận lợi".

Thông qua những gì mà Hoắc Kiến Hoa dành tặng cho Lâm Tâm Như, có thể thấy rằng tình cảm mà nam diễn viên dành cho bà xã là sự yêu chiều, chăm sóc. 

Điều đó cũng chứng minh rằng những tin đồn trục trặc trong hôn nhân trước đó của cả hai cũng chỉ là... tin đồn.

Hành động này cặp đôi như ngầm chứng minh tất cả những rạn nứt tình cảm chỉ là tin đồn tầm phào

Trước tình cảm mà bạn bè cũng như ông xã Hoắc Kiến Hoa dành cho mình cùng ê-kip đoàn phim, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách cũng đã gửi lời cảm ơn thắm thiết. 

Tuy nhiên, cô cũng không quên chọc ghẹo cậu bạn thân Tô Hữu Bằng: “Cảm ơn anh Hữu Bằng đã đến thăm em, dù em cũng đoán trước được anh chính là "người bí ẩn”. 

Và sau cùng, nữ diễn viên ngọt ngào cảm ơn ông xã Hoắc Kiến Hoa: “Cảm ơn món Oden ấm áp của hoàng thượng nhé!”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười