Tin ...Tức Cười

Sở thú cho phép khách thăm đặt tên người yêu cũ cho gián, chuột

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:28 | 27/01/2021

Câu chuyện 'thật như đùa' này diễn ra ở một vườn thú của Mỹ. Sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút lượt khách khủng từ nay cho đến Ngày lễ Tình nhân 14-2 sắp tới.

Câu chuyện hài hước này đang xảy ra ở vườn thú ở bang Texas, Mỹ - nơi khách hàng có thể tùy ý đặt tên cho một con gián hoặc một con chuột trước khi chúng bị đem đi làm mồi cho các con thú lớn tại sở thú. 

Banner quảng bá chương trình "Đặt tên người yêu cũ cho gián, chuột' của sở thú Mỹ

Chỉ với 5 USD, khách hàng có thể tạo ra màn “trả thù” có 1-0-2 bằng cách đặt tên người yêu cũ cho một con gián, chuột. Sau đó đương nhiên, lũ gián và chuột này sẽ bị các loài thú lớn hơn nhai gọn trong miệng. Và người đã đặt tên cho chúng hẳn sẽ thích thú vì màn "trả đũa" người cũ này.

Vườn thú cho biết ai đó muốn có một trải nghiệm “mạnh bạo” hơn có thể trả 25 USD để đặt tên cho một con chuột đông lạnh trước khi nó bị đem cho rắn ăn.

“Dịch vụ này thậm chí còn được đa dạng bằng cách, khách hàng mua một loài động vật ăn cỏ nhỏ và sở thú sẽ nuôi nó béo tốt hơn sau đó mới biến chúng thành thức ăn cho những động vật có vú khác trong khuôn viên”, sở thú cho biết.

Ngày Lễ tình nhân (14-2) sắp tới, nếu bạn vẫn còn đang tức giận “người cũ” thì đây là một ý tưởng bá đạo để giúp giải tỏa bực bội.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười