Tin ...Tức Cười

Siêu dễ thương với cảnh em bé ba tuổi được chó dắt đi chơi

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 19:23 | 11/05/2021

Một video lan truyền trên mạng đã thu hút rất nhiều người xem với hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương khi đôi bạn 'có kích thước tương đương' đang dung dẻ dắt tay nhau đi chơi.

Theo trang News.com.au, bé gái trong video là em Myra, ba tuổi, còn con chó tên là Tyson, cũng bằng tuổi với Myra là giống chó Golden Retriever có nguồn gốc từ Scotland, nhưng lại là giống chó được nuôi phổ biến hơn cả tại Mỹ.

Video chó Tyson dắt cô bạn nhỏ Myra đi chơi khắp nơi một cách rất an toàn - Nguồn: News.com.au

Trong video, rất dễ cảm nhận ngay tình bạn thân thiết và ấm áp giữa đôi bạn. Chó Tyson tỏ rõ sự âu yếm, yêu thương của nó với cô chủ nhỏ, trong khi Myra thì hoàn toàn yên tâm khi được bạn chó dẫn đi chơi khắp nơi. 

“Việc” của Myra chỉ là nắm thật chắc vào sợi dây nối với người bạn của mình và để bạn chó “dẫn đi khắp thế giới”!

Giống chó Golden Retriever là một giống chó có kích thước trung bình rất hiền lành và thông minh, trung thành và thích chơi đùa. Chúng còn được biết đến với tên gọi chó săn mồi hoặc chó tha mồi vì bản năng truy tìm và phát hiện con mồi rất nhạy bén.

Sự thông minh, thân thiện, ngoan ngoãn, biết nghe lời và dễ dạy khiến Golden Retriever trở thành một trong những giống chó lý tưởng nhất để nuôi làm thú cưng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười