JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Siêu Chúa Chổm

Lãnh đạo đương nhiệm của UBND huyện Yên Định, Thanh Hóa xác nhận, hiện cả Huyện ủy và UBND huyện Yên Định đang nợ khoảng 50 tỉ đồng. Theo đó, Siêu Chúa Chổm nợ từ cán bộ trong cơ quan đến người ngoài cơ quan. Nợ từ tiền sửa xe, mua sắm bàn ghế, tổ chức tiếp khách, ăn uống...

Nhiều cán bộ, nhân viên đi công tác phải tự bỏ tiền túi ra, có xác nhận của lãnh đạo huyện, nhưng đến nay đã nhiều năm huyện vẫn không thanh toán được cho anh em. Huyện ủy nợ khoảng 28 - 29 tỉ đồng, còn bên UBND huyện là hơn 23 tỉ đồng...Khoản nợ này chủ yếu tập trung vào giai đoạn 2011-2015, lãnh đạo huyện ủy và ủy ban giai đoạn này hiện đã nghỉ hưu. Hơn 100 cán bộ là "chủ nợ " của Huyện ủy và UBND huyện Yên Định cùng với chủ một số nhà hàng đóng trên địa bàn huyện.

Đã có chủ nhà hàng kéo đến trụ sở làm việc để chửi mắng đòi nợ, còn cán bộ lỡ tự tạm ứng tiền đi công tác, chi tiêu ăn uống cho lãnh đạo chỉ còn biết kêu cứu lên UBND tỉnh Thanh Hóa. Sự đời lắm chuyện éo le :

 "Lá đưa cây cải về trời 

Rau răm ở lại nợ đòi... hổng vui"

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
40 robot cổ vũ… bóng chày Nhật Bản

40 robot cổ vũ… bóng chày Nhật Bản

Dùng 40 robot Pepper và Spot để cổ vũ trận đấu, khi người hâm mộ Nhật Bản vẫn chưa được vào sân vì dịch Covid-19, đó là sáng kiến của đội bóng chày Softbank Hawks.

11/07/2020 18:47