Tin ...Tức Cười

Siêu Chúa Chổm

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:30 | 18/03/2020

Lãnh đạo đương nhiệm của UBND huyện Yên Định, Thanh Hóa xác nhận, hiện cả Huyện ủy và UBND huyện Yên Định đang nợ khoảng 50 tỉ đồng. Theo đó, Siêu Chúa Chổm nợ từ cán bộ trong cơ quan đến người ngoài cơ quan. Nợ từ tiền sửa xe, mua sắm bàn ghế, tổ chức tiếp khách, ăn uống...

Nhiều cán bộ, nhân viên đi công tác phải tự bỏ tiền túi ra, có xác nhận của lãnh đạo huyện, nhưng đến nay đã nhiều năm huyện vẫn không thanh toán được cho anh em. Huyện ủy nợ khoảng 28 - 29 tỉ đồng, còn bên UBND huyện là hơn 23 tỉ đồng...Khoản nợ này chủ yếu tập trung vào giai đoạn 2011-2015, lãnh đạo huyện ủy và ủy ban giai đoạn này hiện đã nghỉ hưu. Hơn 100 cán bộ là "chủ nợ " của Huyện ủy và UBND huyện Yên Định cùng với chủ một số nhà hàng đóng trên địa bàn huyện.

Đã có chủ nhà hàng kéo đến trụ sở làm việc để chửi mắng đòi nợ, còn cán bộ lỡ tự tạm ứng tiền đi công tác, chi tiêu ăn uống cho lãnh đạo chỉ còn biết kêu cứu lên UBND tỉnh Thanh Hóa. Sự đời lắm chuyện éo le :

 "Lá đưa cây cải về trời 

Rau răm ở lại nợ đòi... hổng vui"


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18