Tin ...Tức Cười

Sếp cảnh sát bị bắt quả tang lén chụp hình dưới váy phụ nữ

“Cựu số 2” của cảnh sát Val-de-Marne, nghỉ hưu từ cuối tháng 6, vừa bị bắt quả tang dùng camera gắn trên giày để quay phim dưới váy phụ nữ, trong một cửa hàng bách hóa ở Paris (Pháp).

Vào đêm thứ hai (3-8), một nhân viên bảo vệ của cửa hàng bách hoá BHV Marais ở quận 4 (thủ đô Paris, Pháp) đã chú ý tới một người đàn ông lớn tuổi có hành vi lạ. Ông ta đi qua đi lại qua các kệ hàng cùng một số phụ nữ, và thỉnh thoảng… luồn chân vào dưới váy các khách hàng nữ. Khi nhận ra ông ta đang làm trò gì, nhân viên BHV đã báo cảnh sát. 

Cửa hàng bách hoá BHV Marais ở quận 4, thủ đô Paris, nơi vừa xảy ra vụ bê bối của một sĩ quan cảnh sát Pháp về hưu (AFP).

Cánh sát và nhân viên bảo vệ đã hết sức ngạc nhiên khi tìm thấy các camera được gắn trên đôi giày của nghi phạm. Đó là “một thiết bị có thể được thiết lập để lén quay phim, chụp hình dưới váy của phụ nữ.” - theo nguồn tin cảnh sát.

Qua kiểm tra giấy tờ của ông già nọ, các nhân viên cảnh sát nhận ra nghi phạm không phải là “người xa lạ” với cảnh sát. Bởi ông ta chính là cựu phó giám đốc cảnh sát, phụ trách an ninh ở Val-de-Marne. Nói đơn giản, ông ta từng là “nhân vật số 2”, trong bảy năm liền, của lực lượng cảnh sát DTSP 94, trực thuộc Sở An ninh vùng lân cận của Paris. Nói chính xác, ông ta từng là “cựu số 2”, vì mới nghỉ hưu hồi hai tháng trước, kể từ ngày 30-6. 

Theo trang web Actu17.fr, ông này cũng từng là ủy viên cảnh sát của các quận 3, 12 và 13 thuộc Paris, sau đó là người đứng đầu cơ quan nghiên cứu và hướng dẫn chống tội phạm ở Paris. 

Trong nỗ lực tìm hiểu chuyện nhạy cảm này, báo Le Parisien cuối cùng đã bóc mẽ rằng vị cựu tổng uỷ viên cảnh sát ấy còn được gọi với… biệt danh “Cảnh sát mạng” trong những năm 1990, khi ông ta điều hành một bộ phận mới của cảnh sát Paris, có nhiệm vụ điều tra những gian lận công nghệ thông tin. Ông ta đã được trao huy chương danh dự của cảnh sát quốc gia và Huân chương Quốc công. 

Viên cựu cảnh sát bị bắt quả tang thị dâm từng được trao huy chương danh dự của cảnh sát quốc gia, và Huân chương Quốc công (SudOuest.fr)

Người đàn ông lớn tuổi này đã bị tạm giữ tại đồn cảnh sát trung tâm vì “tội thị dâm”, và “sử dụng phương tiện để xem các bộ phận riêng tư của một người mà không được sự đồng ý của người đó”. Nhà của ông ta cũng đã bị khám xét.

Viên cựu cảnh sát đã được thả vào ngày hôm sau (4-8) với lệnh triệu tập của cảnh sát tư pháp trình diện trước Toà án Hình sự Paris vào ngày 12-1-2021.

Theo báo Le Parisien, đây là trường hợp tồi tệ nhất từng xảy ra với cảnh sát Pháp. Cho tới nay, vẫn chưa ai giải thích được vì sao viên “Cựu số 2” này lại có thể thực hiện những hành vi thị dâm, xâm phạm thô bạo quyền riêng tư của phụ nữ. 

>> Xem thêm: Chủ nhà bị phạt vì… gà gáy quá sớm

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất