Tin ...Tức Cười

Sau 1 tháng kết hôn, 'vợ búp bê tình dục' của lực sĩ bất ngờ bị vỡ

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:45 | 03/01/2021

Lực sĩ Yuri Tolochko, người có đám cưới đặc biệt với búp bê tình dục vào cuối tháng 11-2020 tiết lộ, 'bà xã' của mình đã bể nát và phải tiến hành sửa chữa.

Trang Daily Star đăng tải thông tin về "cặp vợ chồng" đặc biệt Yuri Tolochko và búp bê tình dục của anh ta đã kết hôn cuối tháng 11-2020. 

Yuri vừa tiết lộ, vợ của anh, búp bê tình dục có tên Margo đã bị vỡ tan. Anh ta đã chuyển cô ấy đến thành phố khác để sửa chữa và mong chờ cô ấy sớm lành lặn quay về. 

Yuri chia sẻ búp bê tình dục đang phải sửa chữa vì bị vỡ và anh đang mong "cô vợ" quay về vào dịp lễ đặc biệt

Thông tin này tiếp tục gây chú ý hơn bao giờ hết vì tin tức đám cưới đặc biệt của Yuri Tolochko và "bạn gái" búp bê tình dục tổ chức hôn lễ đã tạo ra chấn động vào một tháng trước đó. 

Cuối tháng 11-2020, hàng loạt tin tức đưa tin về đám cưới lạ lùng của anh chàng lực sĩ và cô vợ là búp bê được tổ chức tại Kazakhstan. 

Theo đó, đám cưới của họ diễn ra như những cặp đôi khác, Yuri đã đeo nhẫn cưới cho Margo và cả hai trao nhau nụ hôn say đắm cùng những điệu nhảy trong sự chứng kiến và chúc phúc của hơn chục vị khách có mặt. 

Búp bê tình dục của Yuri đi thử váy cưới trước hôn lễ

Họ dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3-2020 nhưng bị hoãn đến hai lần do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Sau cùng, hôn lễ trang trọng với đầy đủ nghi thức đã được tiến hành vào hơn 1 tháng trước khi Margo bị bể nát vì sự cố. Còn sự cố ra sao, Yuri tuyệt nhiên không tiết lộ với mọi người xung quanh. 

Trên trang Instagram của mình, Yuri đăng tải clip về đám cưới cũng như cập nhật rất nhiều hình ảnh về đời sống thường ngày, những chuyến du lịch, hẹn hò lãng mạn của anh và "cô vợ" Margo. 

Cả hai đã hẹn hò được 1,5 năm trước khi kết hôn. Yuri gặp "bạn đời" tại một quán bar và quyết định cầu hôn từ tháng 12-2019. 

Yuri liên tục đăng tải hình ảnh cuộc sống của anh và búp bê tình dục

Yuri cũng chia sẻ kế hoạch dọn đến căn hộ mới để bắt đầu cuộc sống vợ chồng với búp bê Margo. Anh chàng lực sĩ chẳng ngần ngại chia sẻ cảm nhận về "cô vợ" búp bê này: "Cô ấy có tính cách, cảm xúc và có khả năng làm những điều người khác không thể làm". 

Được biết, theo luật pháp ở Kazakhstan, các đám cưới được chấp thuận chỉ duy nhất với điều kiện cả nam và nữ cùng trên 18 tuổi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18