Tin ...Tức Cười

Quấy rối 2 nữ tiếp viên, nam hành khách bị cột vào ghế

Kỳ Thư

Đăng lúc 14:27 | 05/08/2021

Sự cố xảy ra trên chuyến bay của Hãng Frontier Airlines (Mỹ) khiến phi hành đoàn phải “hạ gục” và cột nam hành khách vào ghế.

Theo trang USA Today, vụ việc xảy ra trên chuyến bay của Frontier Airlines đi từ Philadelphia đến Miami hồi tuần trước. Nam hành khách được xác định là một thanh niên tên Maxwell Berry (22 tuổi) có dấu hiệu say xỉn. Hiện người này đang đối mặt với 3 cáo buộc: quấy rối hai nữ tiếp viên, hành hung các tiếp viên khác và không đeo khẩu trang theo luật liên bang.

Nam hành khách hành hung tiếp viên trên chuyến bay của Hãng Frontier Airlines (Mỹ). - Ảnh chụp màn hình ABC News

Theo báo cáo ban đầu của cơ quan điều tra, sau khi làm đổ đồ uống lên người, nam hành khách đã vào phòng vệ sinh nhưng khi ra lại không mặc áo, và liên tục yêu cầu tiếp viên lấy  anh ta cái áo khác trong vali. 

Chiều ý khách, 2 nữ tiếp viên đang cố mở vali thì bị người đàn ông này quấy rối. Khi bị nhắc nhở, anh này lại hung hăng “đi đường quyền” với một nam tiếp viên khác.

“Anh ta ngang ngược lắm, đấm cả nam tiếp viên. Sau đó còn luôn miệng khoe “có nhà mặt phố, có bố làm to” và lăng mạ người khác nữa”, một hành khách trên cùng chuyến bay ngán ngẩm chia sẻ với trang ABC News.

Nam hành khách quấy rối và hành hung tiếp viên bị phi hành đoàn khống chế bằng băng keo. – Ảnh chụp màn hình USA Today

Dù cách xử lý của nam tiếp viên nhận được nhiều sự ủng hộ, song Hãng Frontier Airlines vẫn buộc phải tạm đình chỉ công tác đối với tất cả các nhân viên liên quan tới vụ việc cho tới khi cơ quan chức năng đưa ra kết quả điều tra cuối cùng.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42