Tin ...Tức Cười

Quá liều lĩnh: Gia đình trẻ cắm trại chênh vênh bên vách núi

Thảo Tâm

Đăng lúc 13:20 | 01/03/2021

Cặp vợ chồng trẻ cùng con đã cắm trại ngay bên vách núi hay sạt lở.

Trong bức ảnh dưới đây, có thể thấy lều của họ nằm chênh vênh sát mép bờ vực, tại một vùng núi phía Bắc nước Anh: 

Cảnh sát khu vực đã phát hiện ra lều của họ vào thứ Bảy vừa rồi. Vị trí này đặc biệt nguy hiểm vì mép núi này thường hay xảy ra lở đất. Sau đó gia đình trẻ đã được cảnh sát hướng dẫn để bảo vệ bản thân tốt nhất.

Có lẽ cặp vợ chồng muốn tìm một nơi hẻo lánh để cắm trại và để không bị phát hiện ra là vẫn đi du lịch trong giai đoạn giãn cách xã hội bắt buộc vì tình hình dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành tại Anh. Không rõ liệu họ có bị phạt nặng không, nhưng vị trí cắm trại như vậy quả là quá liều lĩnh!

Khung cảnh rất đẹp nhưng thực tế vị trí dựng lều này rất nguy hiểm

Sau khi tấm hình về căn lều của họ được đăng lên mạng, nhiều người đã xác nhận rằng vị trí cắm trại này quá nguy hiểm, vì sạt lở đất xảy ra ở đó như cơm bữa. Mọi người cũng không hiểu tại sao cặp vợ chồng trẻ lại đi cắm trại ở nơi này, nhất là cùng với con nhỏ nữa. Chỉ vài tuần trước đó chính quyền địa phương cũng đã đưa ra lời cảnh báo về độ sạt lở đất ở khu vực này.


Thảo Tâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29