Tin ...Tức Cười

Phimmoi hồi sinh liên tục sau 3 lần bị chặn, khán giả cà khịa 'nghe tên là thấy buồn ngủ'

QUỲNH ANH

Đăng lúc 16:55 | 23/08/2020

Sau Phimmoi và Phimmoizz, trang web xem phim lậu lớn nhất Việt Nam đổi tên thành Phimmoizzz, cư dân mạng dồn dập ‘cà khịa’ và chế ảnh về sự ‘lươn lẹo’ hài hước của website này.

Ngày 21-8, người xem được dịp cười nghiêng ngả khi biết Phimmoi đã sập lần nữa và ngay lập tức trở lại từ ‘cõi chết’ với tên Phimmoizzz.net

Tên miền mới của Phimm* khiến khán giả nhìn là thấy buồn ngủ.

Trước đó, vào ngày 17-6, các dịch vụ cung cấp Internet trên khắp Việt Nam đồng loạt chặn truy cập trang web Phimmoi.net vì trình chiếu các bộ phim không chi trả tiền bản quyền. Quyết định này đã khiến nhiều khán giả lao đao vì thói quen "xem chùa" thường xuyên trên web phim lậu này.

Với quyết tâm qua mặt nhà mạng, Phimm* hồi sinh liên tục bằng cách thêm ký tự vào sau tên của mình. Lần đầu tiên bị chặn truy cập, web phim quay lại với diện mạo mới là Phimmoiz.net. Nhưng số phận tiếp tục ‘lận đận’, Phimmoi tiếp tục ‘lươn lẹo’ với tên web mới là Phimmoizz.net trước khi gặp nạn lần nữa và mang tên gọi hài hước như hiện nay.

Phimm* có vẻ như bất tử trong mắt nhiều người

Khán giả đồng loạt gọi PhimMoi là bất tử và tự hỏi không biết web phim này sẽ tiếp tục hồi sinh với bao nhiêu chữ z? Tuy nhiên, nhiều người đã nhận ra zzz chính là ký tự diễn tả tiếng ngáy của một người trong những tác phẩm truyện tranh, và nó trở thành ‘thương hiệu’ phổ biến ngày nay khi cứ nhắc đến việc đi ngủ, người ta sẽ nhớ đến biểu tượng 3 chữ z này.

Đó là lý do khán giả ‘cà khịa’ tên gọi mới của Phimmoi vừa nghe thôi đã thấy buồn ngủ. Tài khoản Huỳnh Như còn hài hước bình luận rằng: “Lập web xem phim mà cứ bắt người ta phải buồn ngủ là sao?”. 

Tài khoản Lưu Ngọc Ánh cho rằng Phimm* chính là định nghĩa của sự bất tử. Đồng ý với ý kiến đó, tài khoản Nguyễn Ngọc Lan Anh còn châm biếm: “PhimMoi đúng là ‘tấm gương nghị lực’ thời nay cho nhiều người”. Có khán giả còn vào trang web mua tên miền tìm thử Phimmoizzzzzz.net thì phát hiện tên miền này đã được mua trước, đồng nghĩa với việc Phimmoi sẽ hồi sinh ít nhất là 3 lần nữa.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn nhanh tay ghép lời thoại của Captain America (Chris Evans) trong loạt phim đình đám The Avengers của vũ trụ siêu anh hùng Marvel để diễn tả hành động ‘lươn lẹo’ của Phimmoi là “I can do this all day” (Tạm dịch: “Tụi này có thể đổi tên web cả ngày cũng được, lêu lêu nhà mạng”).

PhimM* chính là 'tấm gương nghị lực' cho bao người thời nay.

Sau khi bị đánh bản quyền nhiều lần, Phimmoi thậm chí ra mắt cả phiên bản ứng dụng để tránh sự dòm ngó của nhà mạng. Khán giả coi chùa tỏ ra vô cùng "biết ơn" trước sự cố gắng của trang web phim này. Vì thế, dù ra sức để ‘cà khịa’ và trêu chọc Phimmoi nhưng người xem phim lậu vẫn rất vui vẻ dù phải gõ thêm bao nhiêu ký tự z nữa.

Phim Mới là trang web xem phim lậu khá nổi tiếng ở Việt Nam. Theo thống kê từ Alexa, trang web này trước khi bị chặn đã có số lượng truy cập khổng lồ, đứng thứ 17 tại Việt Nam. 


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười