Tin ...Tức Cười

Phi công Đức bay hình ống tiêm trên trời gây chú ý

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:45 | 28/12/2020

Anh này đã vẽ lộ trình bay 200 km và in ra để nhắc nhở mọi người về việc bắt đầu chiến dịch tiêm chủng Covid-19 ở châu Âu.

Một bức ảnh phát tay của Flightradar24.com nhận được hôm 27-12 vừa qua cho thấy đường bay của một máy bay D-ENIG đã đi theo đường ống tiêm trên bản đồ ở Đức để kỷ niệm sự xuất hiện của vắc xin Covid-19. Chuyến bay này với lộ trình từ Friedrichshafen đến Ulm đã diễn ra vào ngày 23-12.

Phi công 20 tuổi đã vạch ra lộ trình mà anh ta sẽ cần thực hiện trên một thiết bị GPS trước khi bay lên bầu trời gần Hồ Constance ở miền nam nước Đức. Tuyến đường hình ống tiêm đã xuất hiện trên trang web flightradar24.

Kramer nói với Reuters TV hôm chủ nhật: “Vẫn còn tương đối nhiều người phản đối việc tiêm phòng và hành động của tôi là một lời nhắc nhở để họ suy nghĩ về chuyện này, để mọi thứ tiến triển hơn”. Kramer cũng nói thêm: “Có lẽ đó cũng là một dấu hiệu vui mừng, bởi vì ngành hàng không đã bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi đại dịch”.

Đức đã chính thức khởi động chiến dịch tiêm chủng Covid-19 vào chủ nhật. Chính phủ liên bang đang có kế hoạch phân phối hơn 1,3 triệu liều vắc xin cho các cơ quan y tế địa phương vào cuối năm nay và khoảng 700.000 liều mỗi tuần kể từ tháng Giêng. Đức cũng là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch trong số các nước châu Âu.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười