Tin ...Tức Cười

Phát hiện chồng cũ ngoại tình nhờ… đọc báo

MINH KHÔI

Đăng lúc 15:20 | 07/09/2020

Người phụ nữ ở Mỹ vô tình phát hiện chồng cũ “cắm sừng” mình nhờ đọc báo về đám cưới của anh ta với vợ mới.

Vô tình phát hiện chồng cũ "cắm sừng" nhờ đọc báo.  (Ảnh minh họa)

Hai năm rưỡi sau khi Nikyta Moreno ly dị với chồng cũ Robert, cô vẫn không hiểu tại sao hôn nhân của cô kết thúc chóng vánh cho tới khi đọc được bài báo của New York Times - đăng tin Robert sẽ kết hôn. Theo đó, chồng cũ Robert (30 tuổi) sẽ kết hôn với vợ mới là Lauren Maillian (35 tuổi). Hai người gặp nhau tại phòng gym ở New York vào năm 2017.

Tới đây Moreno biết chồng mình ngoại tình, vì lúc Robert bắt đầu hẹn hò với vợ mới, anh ta vẫn là chồng của Moreno. Bài báo thậm chí còn nói Robert chưa từng kết hôn, nhưng Robert và Moreno đã cưới nhau cũng vào năm 2017. Robert và Moreno chia tay vào cuối tháng 3 cùng năm và chính thức ly hôn vào năm 2018.

Quay lại cặp đôi mới, Robert và Lauren phải lòng nhau ở phòng gym. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, từ nâng tạ cho nhau họ chuyển sang chung sống cùng nhau và Moreno lúc này thấy tính tình của chồng mình thay đổi như “công tắc đèn”.

Bạn bè của Moreno đã liên lạc với New York Times và tờ báo này sau đó đã đính chính lại tình trạng hôn nhân của chú rể Robert.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Đưa các siêu sao bóng đá lên… tranh tường

    Đưa các siêu sao bóng đá lên… tranh tường

    Không chỉ siêu sao và nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng, mà cả các huấn luyện viên được yêu mến cũng đều có tranh chân dung trên các bức tường ở khắp các nước…

    20/11/2020 18:56