Tin ...Tức Cười

Phải học photoshop để tìm lý do… đi làm trễ!

Kây Pi (theo OC)

Đăng lúc 11:00 | 22/01/2020

Một phụ nữ đang bị cư dân mạng móc mỉa, sau khi đồng nghiệp của cô này chia sẻ một bức ảnh xử lý photoshop cực kỳ thô thiển. Bức ảnh này là cái cớ mà cô nàng gửi cho cấp trên, để giải thích lý do đi làm trễ: đinh ghim vào vỏ xe!

Tài khoản Twitter tên Sydney Whitson đã nhận được 250000 lượt like và 46000 lượt tweet-lại cho bức ảnh cô đăng lên để bóc mẻ đồng nghiệp. 

Trong bức ảnh này, cây đinh chẳng cần nhìn kỹ cũng thấy có “vấn đề”, dù đã qua xử lý photoshop.

Khi bức ảnh dối trá này tới tay sếp,  vị sếp đã chuyển tiếp nó cho đồng nghiệp của cô nàng, như một cách cảnh cáo để làm gương cho toàn công ty! 

Chưa biết sự việc đã bị bại lộ, cô nàng trơ trẽn kia tiếp tục gọi điện tới công ty để khẳng định sự tình là có thật, Sydney Whitson chia sẻ thêm.

Trước sự việc này, bình luận của cư dân mạng vẫn ác ý và tếu táo theo đúng “truyền thống”: “Hy vọng cô ả không làm trong phòng thiết kế hay marketing”, hoặc “Chuyện này chỉ xảy ra khi ta chạy ngang khu xây dựng… đồ chơi”.

Chưa hết, có người còn hỏi: tại sao nữ nhân viên đen đủi kia không tìm hẳn một bức ảnh đinh ghim vỏ xe có đầy trên mạng, mà lại cất công biên tập ảnh để ra nông nỗi này.

Bài học rút ra là: hãy cố học thêm photoshop cho thật giỏi để… phòng thân, nếu lỡ trót lười đi làm!Kây Pi (theo OC)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười