Tin ...Tức Cười

Ông Putin được bình chọn là 'Người đàn ông vạn người mê'

Minh Hải (Theo LB)

Đăng lúc 10:21 | 06/04/2021

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ông Putin được bình chọn là 'Người đàn ông vạn người mê' của nước Nga.

Kết quả cuộc khảo sát do một trang web của Nga công bố cho thấy Tổng thống Vladimir Putin vượt mặt tất cả các chính trị gia, người mẫu, ngôi sao điện ảnh nổi danh và được vinh danh là người đàn ông hấp dẫn nhất nước này. 

Kết quả bầu chọn này được trang web Superjob.ru của Nga công bố hôm 2-4 dựa trên 2000 đánh giá, bao gồm cả nam và nữ.

Theo đó, Tổng thống Vladimir Putin giành được 18% phiếu bầu của nam giới và 17% của nữ giới. Người đàn ông 68 tuổi đã vượt qua tất cả những ngôi sao điện ảnh hay chính trị gia, doanh nhân giàu có của nước này như: Dmitry Nagiyev, Danila Kozlovsky và Konstantin Khabensky, trở thành người đàn ông “vạn người mê” trong mắt người dân xứ bạch dương.

Những bức ảnh ông Putin cởi trần đi câu cá, cưỡi ngựa hay đi săn, đi ăn khiến người dân càng thêm yêu quý vị lãnh đạo này - Ảnh: PA

Mặc dù cuộc khảo sát được thực hiện tại hơn 300 thành phố của Nga trong khoảng thời gian ngắn từ ngày 22 -3 đến ngày 1-4 nhưng hầu hết các ý kiến sau này đều tỏ ra đồng ý với kết quả bầu chọn.

Ông Vladimir Putin sinh năm 1952, là một chính trị gia, cựu Thủ tướng của Liên bang Nga. Ông giữ chức Tổng thống thứ hai của Nga từ năm 2000 đến năm 2008 và trải qua các nhiệm kỳ Tổng thống liên tiếp của Nga từ năm 2012 đến nay. 

Tổng thống Putin đã ly hôn với bà Lyudmila Aleksandrovna Ocheretnaya sau 30 năm chung sống vào năm 2014. Ông là một trong số rất ít những nguyên thủ quốc gia công khai ly hôn vợ khi còn đang tại vị. 

Ông Vladimir Putin cũng được đề cử cho giải Nobel Hòa Bình vào cuối năm ngoái bởi một nhóm các nhà văn Nga, đứng đầu là Sergey Komkov. 


Minh Hải (Theo LB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18