Tin ...Tức Cười

Ông lão 101 tuổi 'yêu cầu' được uống bia lạnh vào tiệc sinh nhật

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:18 | 10/02/2021

Cụ ông Francis Warner là minh chứng cho việc tuổi tác không thể ngăn cản con người hạnh phúc. Chỉ cần được thưởng thức lon bia lạnh vào sinh nhật 101 tuổi cũng đủ vui.

Ông cụ Francis Warner, được gia đình và bạn bè gọi với cái tên vui vẻ là “Chú Bunny”, đã tổ chức sinh nhật tuổi 101 tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Phục hồi chức năng Maple Winds ở Portage, Pennsylvania, Mỹ. Nhưng món quà đặc biệt mà ông lão muốn có được trong sinh nhật lần thứ 101 của mình chỉ đơn giản là… một cốc bia lạnh. 

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt trong thời kỳ giãn cách của cụ ông 101 tuổi Francis Warner

Tình trạng ảnh hưởng của bệnh dịch không hề nhỏ ở Mỹ với số ca nhiễm kỷ lục. Vậy nên mọi quy định tụ tập được xiết chặt. Vì thế, lễ kỷ niệm của ông Warner bước sang tuổi 101 không thể tiến hành như dự định. Những người bạn già và người thân chỉ có thể chúc mừng ông qua màn hình video call. 

Không để cụ ông phải đón sinh nhật buồn bã, đơn côi các nhân viên Viện dưỡng lão đã chuẩn bị đầy đủ bánh kem, nến cùng với quà. Cùng với đó là một món quà đặc biệt theo mong muốn của ông Warner.

Điều thú vị là, món quà cụ ông Warner yêu cầu đều khiến mọi người sửng sốt và có phần lo lắng cho thể trạng của ông ở hiện tại. Theo đó, thay vì muốn có một món quà vật chất nào đó, cụ ông Warner đã yêu cầu được uống một cốc bia lạnh vào bữa tiệc sinh nhật của mình. 

Cụ ông vui vẻ thưởng thức lon bia ướp lạnh trong tiệc sinh nhật 101 tuổi của mình

Sau khi đảm bảo các biện pháp bảo vệ cần thiết, các nhân viên Viện dưỡng lão cũng giúp cụ ông Warner thỏa mãn mong muốn là thưởng thức bia lạnh trong tiệc sinh nhật. Trong những khoảnh khắc được ghi lại, cụ ông 101 tuổi có vẻ rất hạnh phúc tận hưởng bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này cùng với bánh kem, nến, bóng bay và cả một lon bia ướp lạnh. 

Quả đúng là ở tuổi nào thì niềm đam mê nhậu nhẹt cũng sẽ không rời bỏ bạn, miễn là bạn còn đủ sức khỏe. Điều này chắc chắn đúng với cụ ông Francis. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười