Tin ...Tức Cười

Ông chồng bị vợ cắn rách ‘của quý’ vì không chịu bắt chuột

MINH HẢI

Đăng lúc 12:45 | 04/09/2020

Lần thứ nhất từ chối khi vợ nhờ đi bắt chuột là ‘yêu thương động vật’, nhưng lần thứ hai từ chối nữa thì là không yêu thương chính mình rồi.

Ảnh minh họa

Theo Zambian Observer, cảnh sát Zambia vừa bắt một phụ nữ vì cắn rách "của quý" của chồng sau khi anh này không chịu đuổi chuột ra khỏi phòng ngủ của cô.

"Nạn nhân" là ông Abraham Musonda, 52 tuổi, hiện đang được điều trị vết thương nghiêm trọng trên vùng kín tại bệnh viện thị trấn Kitwe, tỉnh Copperbelt.

Sự việc bắt đầu khi cô vợ Juliet Mukupa, 40 tuổi, đi uống rượu về và phát hiện một con chuột trong gầm giường phòng ngủ của mình. Cô Mukupa lên tiếng gọi ông Musonda - lúc đó đang ở phòng bên cạnh- sang đuổi chuột giúp mình nhưng bị từ chối. Dù vài lần nài nỉ giúp đỡ nhưng ông Musonda vẫn nhất định không giúp.

Cô vợ vốn đã khó chịu trong nhiều ngày trước đó vì tiếng chuột cắn dưới gầm giường khiến mình không ngủ được, chồng lại không chịu giúp mình nên cả hai nhanh chóng xảy ra cãi vã. Trong lúc lời ra tiếng vào, cô vợ nổi nóng lao vào Musonda và nghiến răng cắn "của quý" của chồng.

Pha tấn công mạnh mẽ như tia chớp cùng cú nghiến răng như dồn tất cả bực tức bấy lâu khiến ông Musonda chịu một phen đau thấu trời. Tuy may mắn "của quý" không bị đứt lìa nhưng cũng bị một vết rách sâu khiến các bác sĩ tại bệnh viện Kitwe phải liệt nó vào hàng "vết thương nghiêm trọng".

Phó Ủy viên Cảnh sát tỉnh Copperbelt, Bothwell Namuswa đã xác nhận vụ việc và cho biết cô Juliet Mukupa bị tạm giam ngay sau đó. Theo điều tra của cảnh sát, cặp vợ chồng này thực chất đã tạm ly thân, sống chung nhà nhưng mỗi người ngủ ở một phòng riêng.

Không ai biết được sau sự việc này mối quan hệ của cả hai sẽ rẽ lối sang hướng nào, sẽ sống chung nhà, chung phòng hay vẫn khác phòng và khác cả nhà luôn.


MINH HẢI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười