Tin ...Tức Cười

Ông bố lấy tên nơi đang làm việc đặt cho con trai

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 10:24 | 21/04/2021

Yêu quý nơi làm việc tới mức lấy nguyên cái tên dài “thoòng” 35 ký tự của nơi làm việc, để đặt cho con trai mình...

Đó là lựa chọn kỳ lạ của một ông bố tại tỉnh Trung Java, Indonesia.

Anh Slamet Wahyudi được vợ “trao trọng trách” đặt tên cho con trai của họ - Ảnh: NEWFLASH 

Theo báo Mirror (Anh), anh Slamet Wahyudi, 38 tuổi, sống tại thành phố Brebes, tỉnh Trung Java của Indonesia đã quyết định lấy tên ‘Dinas Komunikasi Informatika Statistik’ (35 ký tự, có nghĩa “Sở Truyền thông thống kê”) là nơi anh đang làm việc, để đặt tên cho cậu con trai mới ra đời.

Theo chia sẻ của ông bố trẻ với truyền thông, mặc dù “thoạt đầu nghe có vẻ hơi lạ”, song vợ anh hài lòng với lựa chọn đó. 

Cậu bé có cái tên đặc biệt sẽ được đặt biệt danh là Dinko - Ảnh: NEWFLASH

Theo báo Kompas (Indonesia), chị Ririn Linda Tunggal Sari, 33 tuổi, vợ anh Wahyudi đã đồng ý để chồng đặt tên nếu con họ sinh là bé trai. 

Tuy nhiên khi cậu bé ra đời vào tháng 12 năm ngoái, người cha đã có một lựa chọn đặt tên con theo cách “không giống ai”. Dù cái tên hơi lạ, người mẹ cũng đã chấp nhận lựa chọn của chồng.

Hiện vẫn chưa rõ cái tên đặc biệt của cậu bé này có được chính quyền Indonesia chấp nhận là tên chính thức không - Ảnh: NEWFLASH

Người mẹ nói với truyền thông rằng chồng chị hy vọng khi lớn lên, con trai sẽ là người “hiếu thảo” và “tận tụy với gia đình”.

Báo Mirror (Anh) cho biết cậu bé có cái tên rất dài này sẽ được đặt biệt danh là “Dinko”.

Anh Wahyudi đã là công chức phục vụ cho Sở Truyền thông thống kê của tỉnh Trung Java từ năm 2009, và rõ ràng anh là người rất mực tận tụy với công việc ở đây.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29