Tin ...Tức Cười

Ôm điện thoại đi vệ sinh lúc nửa đêm, thiếu niên bị rắn phục kích trong bồn cầu đớp trúng 'cậu nhỏ'

MINH HẢI

Đăng lúc 11:50 | 11/09/2020

Câu chuyện của thiếu niên người Thái Lan là minh chứng trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi: “Vì sao không nên ôm điện thoại vào nhà vệ sinh”.

"Bé Na" phục kích trong bồn cầu. (Ảnh: Viral Press)

Tối 8-9, Siraphop Masukarat, sống ở Nonthaburi (miền Trung Thái Lan), vào nhà vệ sinh để ‘giải quyết nỗi buồn’ cùng  chiếc điện thoại trên tay. Cậu vội vã mở nắp bồn cầu, cởi cúc kéo quần trong khi mắt vẫn không rời chiếc điện thoại, vui vẻ tận hưởng combo “điện thoại + nhà vệ sinh” vào lúc đêm muộn. 

Nhưng khi vừa ngồi xuống được mấy giây, Masukarat bỗng cảm thấy một cơn đau buốt chưa từng có trong cuộc đời mình truyền từ dưới lên. Masukarat tá hỏa la lên thất thanh khi thấy một “bé na” xinh xắn với đôi mắt tròn xoe và bộ hàm cứng đang ngoạm chặt lấy “cậu nhỏ” của mình. 

Sau khi bị phát hiện, con rắn nhanh chóng nhả miệng ra, để lại vài tia máu phun ra từ vết răng.  Mẹ của Siraphop cũng rơi vào hoảng loạn khi đang đêm tối bỗng thấy cậu con trai 18 tuổi của mình hét lên kinh hoàng, nhảy nhoi nhoi đau đớn với chiếc quần tụt đến mắt cá chân. 

Đội cứu hộ nhanh chóng xuất hiện và dùng thiết bị chuyên dụng để gắp ra khỏi bồn cầu con rắn dài 1,2m.  Sau khi bình tĩnh, Siraphop được các nhân viên y tế đưa đến Bệnh viện Bang Yai gần nhà để điều trị vết thương.

“Nụ hôn của bé Na” khiến Siraphop phải khâu 3 mũi ở đầu dương vật và xử lý vết thương bằng thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn từ nanh. Mẹ của Siraphop cho biết cả hai mẹ con vẫn sốc trước tình huống này. Không ai biết vì sao con rắn vào được trong nhà nhưng may mắn nó là con rắn không độc. Nếu là rắn hổ mang có lẽ tính mạng Siraphop đã gặp nguy hiểm. 

Hiện tại, sức khỏe của Siraphop đang ổn định, tuy nhiên cậu vẫn chưa hết hoảng sợ.  Và có lẽ nỗi ám ảnh bị “bé Na” hôn “cậu nhỏ” có lẽ sẽ còn theo cậu một thời gian dài mỗi khi bước vào nhà vệ sinh.


MINH HẢI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42