Tin ...Tức Cười

Nữ bộ trưởng Ấn Độ gây sốt vì đăng ảnh ‘xưa và nay’ dìm hàng chính mình

Minh Hải

Đăng lúc 19:05 | 03/12/2020

Nữ Bộ trưởng Liên minh Nội các Ấn Độ là một ngôi sao nổi bật trong giới hoạt động chính trị tại nước này

Nữ Bộ trưởng Liên minh Nội các Ấn Độ là một ngôi sao nổi bật trong giới hoạt động chính trị tại nước này, không chỉ bởi bà vốn xuất thân là một người trong ngành giải trí mà còn bởi sự chăm chỉ “chơi” mạng xã hội của mình. 

Bà Smriti Irani sinh năm 1971, vốn là cựu người mẫu, nữ diễn viên truyền hình và nhà sản xuất, hiện là một Bộ trưởng trong Nội các Liên minh của Ấn Độ. Trái với hầu hết những nhà hoạt động chính trị khác luôn tỏ ra bí hiểm và giấu kín đời tư, bà Smriti Irani lại rất chăm chỉ đăng ảnh lên mạng xã hội. 

Bức ảnh gây sốt của nữ Bộ trưởng người Ấn Độ Smriti Irani - (Ảnh: Instagram)

Trên tài khoản Instagram với 963 nghìn lượt theo dõi của mình, bà Smriti Irani đăng mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ hình ảnh ngôi nhà bà sống, chồng và con, những bữa ăn, cả những hoạt động phục vụ đất nước của một bộ trưởng cũng được bà đăng tải không ngần ngại. 

Mới đây nhất, nữ bộ trưởng này lại một lần nữa gây sốt khi bắt trend “xưa và nay” bằng bức ảnh dìm hàng chính mình, kèm dòng tag “Don’t angry me look!”. Bức ảnh được ghép từ một bức ảnh khi còn nhỏ của bà Irani với khuôn mặt cau có tức giận, và một bức ảnh hiện tại của bà với biểu cảm buồn bã. Bài đăng trên Instagram đã có hơn 57 nghìn lượt thích.

Trước đó, nữ Bộ trưởng cũng chia sẻ một trạng thái hài hước sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 28 tháng 10. Sự tương tác này đã giúp bà Irani có một lượng fan hâm mộ đông đảo. Người dân cảm thấy bà rất gần gũi, giống như bao nhiêu người dân khác mà không hề có sự xa cách, trưởng giả thường thấy ở chính khách khác.

Sự phát triển của công nghệ hiện nay cùng tính năng tương tác thuận tiện của mạng xã hội đã giúp con người gần nhau. Thật khó để tìm ra một người trưởng thành không biết đến ít nhất một mạng xã hội hiện nay. 

Việc các chính trị gia dùng mạng xã hội không phải hiếm, ví dụ như Tổng thống Mỹ Donald Trump, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama...

Nhưng tất nhiên, hầu hết các tài khoản này đều giới hạn nội dung bài đăng, chủ yếu xoay quanh các vấn đề quốc gia. Hiếm khi họ phô bày cuộc sống cá nhân.

Một vị chính trị gia khác cũng khiến dân tình “bấn loạn” trước sự chăm chỉ chơi mạng xã hội là Bộ trưởng Giao thông Đường bộ và Cầu đường Bangladesh – ông Obaidul Quader. 

Ông Obaidul Quader được coi như thần tượng mới của giới trẻ khi chăm post ảnh mỗi ngày, với tài khoản đăng gần 11.000 bức ảnh, chụp mọi tư thế, mọi hoạt động, mọi lúc mọi nơi. 


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười