Tin ...Tức Cười

Nói phụ nữ tận hưởng khi bị cưỡng hiếp, giáo sư đại học bị sa thải

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:43 | 23/03/2021

Giáo sư Efing đã bị mất việc khi nói với các sinh viên đại học rằng: 'Nếu hiếp dâm là không thể tránh khỏi và sắp xảy ra, hãy thư giãn và tận hưởng nó’.

Một một giờ học trực tuyến tại Centro Universitario Vale do Iguacu ở miền nam Brazil vừa qua, một chia sẻ xuất phát từ giáo sư nổi tiếng Ricardo Germano Efing được cho rất đáng lo ngại. Ngay sau đó, vị giáo sư này đã phải nhận quyết định thôi việc vì chính sự tố cáo từ các sinh viên mà ông giảng dạy. 

Giáo sư Riccardo Germano Efing trong tiết dạy trực tuyến

Theo đó, trong tiết học bàn luận về chủ đề: thích nghi, giáo sư Efing đã đưa ra phát ngôn này khi đang lấy ví dụ về những trường hợp các công ty cần phải sa thải những nhân viên không có khả năng thích ứng với quy trình, công nghệ mới. 

Ông nói: “Xin lỗi, các cô gái, tôi biết những gì tôi nói là điên rồ, nhưng như người ta đã nói: Nếu việc cưỡng hiếp là không thể tránh khỏi và sắp xảy ra, hãy thư giãn và tận hưởng nó”. 

Một sinh viên giấu tên tham dự tiết học cảm thấy những lời nói của giáo sư Efing gây ra sự hoảng sợ không hề nhỏ và quyết định báo cáo lên Hội đồng giáo dục. 

Đồng thời, cũng có một đoạn clip ghi lại phát biểu này của vị giáo sư được lan truyền trên mạng tạo ra những phải ứng gay gắt. 

Ngay sau đó, Hội đồng giáo dục tại Brazil đã đưa ra quyết định sa thải với Efing mặc cho vị giáo sư này phản biện rằng, đoạn clip được lan truyền không thể hiện đúng ngữ cảnh của buổi học khiến nó mang ý nghĩa hoàn toàn khác. 

Cuối cùng, ông cũng thừa nhận rằng, cách diễn đạt của mình không phù hợp. Ông bày tỏ, bản thân là người tôn trọng phụ nữ và không bao giờ có ý định xúc phạm hay tấn công họ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười