Tin ...Tức Cười

Những thiết kế bao bì độc lạ hấp dẫn người mua

Lệ Lệ (tổng hợp)

Đăng lúc 17:42 | 08/07/2021

Thông thường khi mua hàng, chúng ta sẽ theo phương châm “chất lượng hơn mẫu mã”, nhưng điều đó không phải đúng trong mọi trường hợp.

Từ lâu, bao bì không chỉ đơn thuần là một vật chứa đựng hoặc bao bọc để bảo vệ sản phẩm mà đã trở thành một sản phẩm nghệ thuật làm cho mặt hàng trở nên hấp dẫn đối với người mua. 

Đôi khi, mọi thứ được đóng gói đẹp đẽ đến mức chúng ta nhìn là muốn vác về nhà ngay dù chẳng biết sản phẩm thực sự bên trong có chất lượng cao hay phù hợp với mục đích sử dụng của mình không. 

 

Những người đàn ông râu ria xồm xoàm? Không phải! Đây là mẫu hàng quảng cáo cáo len sợi của hãng Rellana của Đức. Khỏi phải nói, những cuộn len này thu hút sự chú ý của khách hàng như thế nào. 

Những viên đường cà phê được thiết kế giống như mảnh ghép. Ngon miệng và đủ ngọt hay không thì chưa nói tới nhưng mẫu mã độc đáo chắc chắn thu hút thực khách. 

Quảng cáo viên kẹo ngậm gây ấn tượng mạnh với phần vỏ in hình mặt người. Hai đầu vỏ vặn xoắn như thể cổ họng đang bị tắc tịt. Mở vỏ ra, ngậm kẹo và cổ được thông!

Túi trà hình chú cá vàng này là sản phẩm của Charm Villa, một công ty tại Đài Loan. Các túi trà trông không giống cá cho lắm cho đến khi cho nước nóng vào, túi ngập nước thực sự trông giống như những con cá vàng bơi trong ly nước màu vàng trong veo của trà. 

Sản phẩm này ngay ngày đầu tiên ra mắt đã khuấy đảo cộng đồng người đam mê thưởng trà khắp nơi trên thế giới. Nhiều người nhận xét túi trà này khiến việc thưởng trà thực sự trở thành thú vui tao nhã bởi chỉ tĩnh lặng ngắm “cá” thôi cũng khiến tâm yên bình. 

Hộp đựng nước hoa quả không cần đến nhãn dán ghi thành phần hay bất cứ thứ gì khác. Khách hàng chỉ cần nhìn vỏ hộp là biết bên trong là nước ép của trái cây nào rồi. 

Thiết kế dây thừng bán lẻ dùng cho túi xách của hãng IF. Nhiều người đã mua sản phẩm này về dù họ không dùng ba lô hay túi của hãng này. Đơn giản vì sản phẩm đẹp và có thể làm đồ trang trí.

Vỏ hộp bánh được thiết kế tựa như chiếc lò nướng, bên trong có thể đặt các loại bánh, tạo cho khách hàng cảm giác bánh mới, mềm mịn thơm ngon như vừa mới ra lò. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười