Tin ...Tức Cười

Nhân viên vệ sinh lục tung cả xe thu gom rác tìm nhẫn cưới thất lạc

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 09:55 | 04/05/2021

Các nhân viên làm việc tại bãi rác ở bang North Carolina, Mỹ đã giúp một phụ nữ kiểm tra từng túi rác, và cuối cùng cũng tìm thấy những chiếc nhẫn của chị này.

Theo đài truyền hình WECT-TV (thuộc hệ thống đài NBC của Mỹ), một nhóm nhân viên của xe thu gom rác, và các nhân viên làm việc tại một bãi rác ở bang North Carolina đã cùng xắn tay áo, giúp một phụ nữ tìm lại được một cách vô cùng kỳ diệu những chiếc nhẫn chị vô ý đánh rơi vào thùng rác.

Anh Chuck và chị Pam Smith là hai vợ chồng gần đây mới chuyển tới sống tại quận New Hanover, bang North Carolina. Họ cho biết trong lúc dọn nhà gần đây, chị Pam phát hiện bị mất vài cái nhẫn của hai người.

Nhóm các nhân viên làm việc tại bãi rác ở North Carolina đã giúp chị Pam Smith tìm lại những chiếc nhẫn cưới chị bất cẩn đánh rơi vào thùng rác trong lúc dọn nhà - Ảnh: WRAL

“Tôi đã phát điên lên vì không thể tìm ra mấy chiếc nhẫn của mình”, chị Pam Smith nói với đài WECT-TV. “Nhưng tôi nhớ là mình đã vô tình liệng chúng vào thùng rác”, chị kể.

Anh Chuck đã đề nghị xe thu gom rác giúp tìm lại ngay, nhưng lúc đóng chiếc xe, tổ nhân viên trên xe gồm hai anh Elliott Holliday và Kendrick Grady đã gom được rác tại 25 gia đình rồi.

Do đó các nhân viên khác đã được tập hợp tại bãi rác của quận New Hanover, và đơn vị quản lý bãi rác quyết định đổ toàn bộ xe rác ra, soát lại từng bao  rác để tìm nhẫn. 

“Chúng tôi gọi các nhân viên ở bãi rác tới và giải thích vấn đề này với họ”, anh Grady kể lại. “Chúng tôi chỉ cần một khoảng đất phẳng để dỡ toàn bộ số rác trên xe xuống”, anh tiếp. 

Ông Kedar Brunson, người phụ trách công việc tại bãi rác hôm đó, đã tập hợp một nhóm khoảng 12 công nhân lại giúp ông rà tìm các vật thất lạc trong đống rác. 

Công việc tìm kiếm kéo dài trong suốt nhiều giờ, và cho tới lúc chỉ còn khoảng 5 phút nữa hết giờ làm, họ đã tìm ra mấy chiếc nhẫn. 

“Chúng tôi đã rà soát gần như mọi túi rác. Theo đúng nghĩa đen, chúng tôi đã rà tới túi rác cuối cùng trước khi thấy mấy chiếc nhẫn”, anh Grady nói. “Điều đó thực sự kỳ diệu”.

Anh chị Smith cho biết họ rất cảm kích trước sự giúp đỡ của các nhân viên bãi rác.

“Tôi chỉ muốn mọi người nhớ rằng luôn có rất nhiều người tốt trên Trái đất này sẵn lòng giúp đỡ người khác”, chị Pam Smith nói. 

Chính quyền quận New Hanover cũng đã biểu dương các nhân viên vệ sinh làm việc tại bãi rác, vì sự tận tụy và sẵn lòng giúp đỡ người khác của họ.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười