Tin ...Tức Cười

Nhân viên quán cà phê phát hoảng với con trăn 5 mét trong toilet

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 10:31 | 19/05/2021

Nghe tiếng động lạ phát ra từ toilet, hai nhân viên quán cà phê ở Singapore chạy vào xem, và phát hoảng khi trông thấy một con trăn lớn dài cỡ 5 mét đang nằm trong đó.

Theo trang tin Zaobao (Trung Quốc), sự việc xảy ra vào lúc rạng sáng ngày thứ bảy tuần rồi (15-5) tại một quán cà phê ở khu dân cư Kranji thuộc ngoại ô phía tây bắc Singapore.

Hai nhân viên đã làm việc xuyên đêm ở quán cà phê này. Khoảng 1 giờ sáng, khi nghe thấy tiếng động lạ, hai người chạy vào toilet xem, và phát hiện một con trăn lớn đang cuốn mình quanh chỗ toilet “xí xổm”.

Một trong hai nhân viên đã ghi lại cảnh con trăn trườn mình khám phá các khu vực ở trong tiệm cà phê, và sau đó đăng lại lên Facebook.

Video do một trong hai nhân viên phục vụ tại quán cà phê ghi lại cảnh con trăn di chuyển xung quanh.

Hiện chưa rõ con trăn lọt vào nhà vệ sinh của quán cà phê qua đường ống nước hay qua cửa sổ hoặc khe tường. Cũng không có thông tin quán cà phê này nằm ở gần khu vực có rừng hay không.

Trang tin Zaobao cũng không cho biết “cái kết” cuối cùng với con trăn là gì. Tuy nhiên trang Mothership (Singapore) cho biết họ đã liên hệ với Hiệp hội Giáo dục và Nghiên cứu về các loại động vật của Singapore - đơn vị thường tiếp nhận những cuộc gọi từ người dân, cần hỗ trợ trong các tình huống tương tự, song tổ chức này nói họ đã không nhận được cuộc gọi nào.

Và dựa trên các thông tin về sự việc, có thể đoán là rốt cuộc con trăn đã tự rời khỏi tiệm cà phê.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười