Tin ...Tức Cười

Nhân viên phục vụ bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa

Lệ Lệ

Đăng lúc 10:05 | 27/05/2021

Để “làm màu” trước mắt bạn gái, chàng trai để lại một khoản tiền tip lớn cho nhân viên phục vụ nhưng sau đó đã lén lấy lại tiền.

Một nữ nhân viên phục vụ tại Mỹ gần đây chia sẻ trên diễn đàn Reddit's Tales From Your Server tình huống khiến cô “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa” và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khắp thế giới.

Theo nữ nhân viên này chia sẻ, đó là một buổi tối khá đẹp, quán vắng do ảnh hưởng dịch bệnh. Sự chú ý của các nhân viên trực ca tối ấy đổ dồn vào một cặp đôi nơi góc nhà hàng.

Vị khách khiến cho các nữ nhân viên thầm ghen tị với người bạn gái - (Ảnh minh họa: iStock)

Đó dường như là một “quý ông” trẻ lịch sự, ga lăng hết mực. Họ gọi những món đắt tiền cùng chai rượu hảo hạng. Trong xuất bữa ăn, chàng trai liên tục chọc cười khiến cho cô gái trẻ hết sức vui vẻ. Anh chàng còn hào phóng gọi thêm rất nhiều món tráng miệng để cô gái còn được nếm thử nhiều hương vị thực phẩm khác nhau trước khi quyết định ăn món gì và tặng cô một món quà bí mật đắt tiền. 

Không chỉ thế, vị khách này còn khiến cho các nữ nhân viên thầm ghen tị với người bạn gái khi anh ta thể hiện tính cách lịch sự, mực thước, không ngớt lời cảm ơn mỗi khi đồ ăn mới bày lên. 

“Anh chàng ấy thực sự là một khách hàng trong mơ của chúng tôi", nữ nhân viên chia sẻ. 

Tất nhiên, một vị khách tuyệt vời như thế khi dùng bữa tại nhà hàng sẽ không bao giờ quên hành động cơ bản là để lại tiền tip. Vị khách này cũng thế, anh chàng nhoẻn cười hào phóng khi để lại 100 USD tip cho nữ nhân viên.

Cùng thời điểm đó, cặp đôi chuẩn bị rời đi. Chàng trai có vẻ bất ngờ khi cô gái nói sẽ về nhà một mình, trong khi anh này lại muốn đưa cô về nhà mình. “Ôi không! Em đùa à? Chúng ta sẽ về nhà với nhau! Đừng lo lắng về tiền. Người đàn ông trước mặt em đây sẽ lo hết!”, anh ta nói với bạn gái. 

Sau đó, họ lấy áo khoác rời đi trong ánh mắt ghen tị của nữ nhân viên. Thế nhưng, chỉ trong vài phút ngắn ngủi, nữ nhân viên chưa kịp vui vẻ vì được tip thì đã “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa”  khi anh chàng này đột nhiên đẩy cửa vào, nói rằng mình bỏ quên một thứ quan trọng ở đây. 

“Thứ quan trọng” mà vị khách này nói hóa ra chính là 100 USD tiền vừa tip. “Anh ta yêu cầu tôi gạch bỏ 100 USD, sửa thành 20 USD rồi nhanh chóng bước đi mà không một chút xấu hổ hay ngại ngùng nào”, nữ nhân viên chia sẻ. 

Trước khi rời đi còn nghiêm giọng đe dọa nhân viên này rằng, nếu thấy thẻ tín dụng trừ quá số tiền 20 USD, anh ta có thể sẽ khởi kiện. 

Máu nóng dường như xông lên não, lại nhìn ra phía bên kia đường thấy cô bạn gái vẫn đang đứng đợi anh chàng, nữ nhân viên này vội băng qua đường và trước họ đóng cửa xe rời đi, cô cất tiếng dõng rạc: “Thưa ngài! Cảm phiền ngài ký nhận vào biên nhận biên lai mới về yêu cầu giảm tiền tip từ 100 USD xuống 20 USD”. 

Khỏi phải nói, cô bạn gái ngỡ ngàng tới chừng nào còn hàm anh chàng thì “rớt 18 tầng”!.

Nói về lý do chia sẻ câu chuyện này, nữ nhân viên cho biết cô chỉ muốn cho các cô gái biết thêm những trải nghiệm trong việc hẹn hò.

Hàng nghìn lượt bình luận sau câu chuyện này. Mọi người đều ủng hộ việc làm của nữ nhân viên và khuyên các cô gái trẻ, “Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về”, đôi khi những anh chàng bóng bẩy lịch sự bên ngoài nhưng phía sau lại cư xử rất tồi tệ. 


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười