Tin ...Tức Cười

Nhận quà Giáng sinh bằng tờ vé số, người phụ nữ trúng luôn độc đắc

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 31/12/2020

Tờ vé số được tặng đã bất ngờ trúng giải thưởng trị giá 800.000 đô la, có lẽ là món quà Giáng sinh lớn nhất trong đời mà cô nhận được từ người thân.

Hobart, một phụ nữ Úc chưa bao giờ mua vé số đã trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, nhờ một tấm vé mà cô nhận được làm quà Giáng sinh từ gia đình mình. Hobart chia sẻ vào ngày nhận giải độc đắc 807.778,58 đô la (gần 19 tỉ đồng) tại công ty xổ số vào 26-12 vừa qua khiến mọi người ngạc nhiên. 

Hình minh họa

"Tôi thực sự chưa bao giờ mua bất kỳ tờ vé số nào. Tôi nhận được chiếc vé này như một món quà nhân dịp Giáng sinh từ gia đình", người phụ nữ nói. Tôi thậm chí còn không biết cách dò số ra sao mà phải nhờ chồng làm giúp". Lời chia sẻ của Hobart đã khiến mọi người chỉ còn biết há hốc mồm ngạc nhiên.

Với số tiền khủng này, cô cho biết mình dự định sẽ tặng lại cho người thân, người mà trao cho cô sự may mắn này một món quà với giá trị bất ngờ. Ngoài ra, Hobart sẽ trích một phần tiền thưởng cho mỗi người con để chúng dành dụm mua nhà, số còn lại cô sẽ dùng khi về hưu. “Nó chắc chắn sẽ khiến cuộc sống tôi thay đổi rất nhiều”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười