Tin ...Tức Cười

Nhắm mắt chọn đại, vẫn trúng vé số 100.000 USD

Dương Kim Thoa

Đăng lúc 10:05 | 15/04/2021

Một phụ nữ ở bang Maryland đã nhắm mắt chọn ngẫu nhiên một tấm vé số cào từ máy bán tự động và rồi may mắn trúng giải thưởng lớn lên tới 100.000 USD.

Theo hãng tin UPI, một phụ nữ 51 tuổi ở thị trấn Upper Marlboro, quận Prince George, kể lại với các viên chức thuộc công ty xổ số Maryland về tình huống may mắn bất ngờ của chị.

Lúc đó, khi đang ở trạm xăng Marlboro Village Exxon thuộc thị trấn Upper Marlboro, bang Maryland (Mỹ) chị chú ý tới chiếc máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng của cửa hàng tại đó.

Các máy bán vé số tự động ở Mỹ - Ảnh: UPI

Vì tò mò và cũng muốn thử vận may, người phụ nữ quyết định bỏ 20 USD vào chiếc máy, nhắm mắt lại và chọn đại một tấm vé số cào.

Theo lời kể của người phụ nữ, tối đó, trong lúc nói chuyện điện thoại với mẹ, chị lôi tấm vé số ra cào. Rồi bất ngờ chị reo lớn “Tạ ơn Chúa”. 

Tấm vé chị ngẫu nhiên chọn đã trúng giải 100.000 USD.

Người phụ nữ trúng số cho biết với khoản tiền may mắn bất ngờ, chị dự định dùng một phần để xây dựng ngôi nhà mơ ước và phần còn lại sẽ gửi tiết kiệm để chị dùng lúc nghỉ hưu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Trong một đoạn video do máy bay không người lái (drone) bất ngờ ghi được, hai chú cá voi đầu bò Bắc Đại Tây Dương đang "ôm nhau" bằng những chiếc vây của chúng.

    12/05/2021 16:11