Tin ...Tức Cười

Nhắm mắt chọn đại, vẫn trúng vé số 100.000 USD

Dương Kim Thoa

Đăng lúc 10:05 | 15/04/2021

Một phụ nữ ở bang Maryland đã nhắm mắt chọn ngẫu nhiên một tấm vé số cào từ máy bán tự động và rồi may mắn trúng giải thưởng lớn lên tới 100.000 USD.

Theo hãng tin UPI, một phụ nữ 51 tuổi ở thị trấn Upper Marlboro, quận Prince George, kể lại với các viên chức thuộc công ty xổ số Maryland về tình huống may mắn bất ngờ của chị.

Lúc đó, khi đang ở trạm xăng Marlboro Village Exxon thuộc thị trấn Upper Marlboro, bang Maryland (Mỹ) chị chú ý tới chiếc máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng của cửa hàng tại đó.

Các máy bán vé số tự động ở Mỹ - Ảnh: UPI

Vì tò mò và cũng muốn thử vận may, người phụ nữ quyết định bỏ 20 USD vào chiếc máy, nhắm mắt lại và chọn đại một tấm vé số cào.

Theo lời kể của người phụ nữ, tối đó, trong lúc nói chuyện điện thoại với mẹ, chị lôi tấm vé số ra cào. Rồi bất ngờ chị reo lớn “Tạ ơn Chúa”. 

Tấm vé chị ngẫu nhiên chọn đã trúng giải 100.000 USD.

Người phụ nữ trúng số cho biết với khoản tiền may mắn bất ngờ, chị dự định dùng một phần để xây dựng ngôi nhà mơ ước và phần còn lại sẽ gửi tiết kiệm để chị dùng lúc nghỉ hưu.


Dương Kim Thoa

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29