JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Nhà sáng lập Reddit từ chức, nhường vị trí cho người da đen.

Nhà đồng sáng lập mạng xã hội Reddit - Alexis Ohanian Sr. vừa quyết định từ chức, và yêu cầu hội đồng quản trị tìm một người da đen thay thế vị trí của anh.

Trên tài khoản Twitter của mình, Ohanian viết: “15 năm trước, tôi đồng sáng lập Reddit với mong muốn tạo ra một cộng đồng biết thấu hiểu và sẻ chia. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa đạt được mục tiêu ấy. Và tôi lên tiếng với vai trò là một người cha, cần phải trả lời cho đứa con gái da màu bé bỏng của mình rằng: Chúng tôi đã làm sai điều gì?”.

Bài diễn văn của anh tiếp tục với những hi vọng gửi gắm đến tương lai của công ty. Ohanian mong vị trí của mình sẽ được một người da đen tiếp quản.

Anh cũng chia sẻ dự định sẽ sử dụng lợi nhuận đến từ cổ phiếu Reddit để phục vụ cho cộng đồng người da đen, cùng những hoạt động chống lại sự phân biệt sắc tộc. 

Trước đó, Ohanian đã cam kết sẽ quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức “Biết quyền của bạn” của vận động viên Colin Kaepernick đứng ra thành lập. 

Tổ chức này có nhiệm vụ "giải phóng và phát triển cộng đồng người da màu thông qua giáo dục, nâng cao năng lực cá nhân, huy động nhân lực và xây dựng hệ thống đào tạo ra những nhà lãnh đạo đến từ thế hệ tương lai".

Vợ Ohanian, một người da đen, chính là nữ vận động viên quần vợt nổi tiếng thế giới Serena Williams. 


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất