Tin ...Tức Cười

Nhà hàng Anh chi mạnh 13 triệu đồng tìm người nếm thử món ăn

Kỳ Thư

Đăng lúc 15:30 | 07/09/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành trên khắp thế giới khiến tỉ lệ thất nghiệp tăng chóng mặt, tại Vương Quốc Anh xuất hiện nhà hàng tuyển người làm việc nhàn, lương cao.

Hôm 6-9, nhà hàng The Botanist (Anh Quốc) thông báo tuyển nhân viên nếm các món thịt và khoai tây với mức lương “thơm phức” 500 Euro (khoảng 13 triệu đồng). Vị trí tuyển dụng này được nhà hàng ưu ái gọi là “chuyên viên nêm nếm khoai tây”.

Món khoai tây nướng ở nhà hàng The Botanist. Ảnh: The Botanist

Mô tả chi tiết công việc, chủ nhà hàng cho biết “chuyên viên” này sẽ phải thử món khoai tây nướng và một số món ăn làm từ thịt khác. Chỉ khi họ “gật đầu” nhà hàng mới bắt đầu đưa các món vào thực đơn.

Để tham gia phỏng vấn, ứng cử viên phải nộp một bài luận khoảng 500 chữ trình bày vốn hiểu biết của họ về các món nướng và ghi hình video thuyết minh về các món ăn phổ biến làm từ khoai tây.

Trao đổi với các phương tiện truyền thông địa phương, đại diện chuỗi nhà hàng cho biết: “Sau khi quảng cáo được lan truyền rộng rãi, nhà hàng chúng tôi nhận được rất nhiều sự chú ý. Song The Botanist chỉ muốn mang đến thực khách những món ăn tuyệt vời nhất, thật sự không có ý gì khác”.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười