Tin ...Tức Cười

Người phụ nữ hứng trọn gạch đá, vì dịch vụ... làm móng trẻ sơ sinh!

Minh Hải (Theo D. M)

Đăng lúc 11:45 | 31/03/2021

Cộng đồng mạng hiện đang lên án và truy tìm tung tích một phụ nữ, sau khi cô này đăng ảnh và mời chào về dịch vụ làm móng cho trẻ sơ sinh lên mạng xã hội.

Bức ảnh này được một người ẩn danh dùng Facebook đăng, và nhanh chóng được chia sẻ trên khắp các mạng xã hội khác. 

Trong bài đăng của mình, người phụ nữ giấu danh tính đưa ra lời quảng cáo: “Tôi có thể làm móng cho em bé của bạn. Giá rẻ thôi!”. Kèm theo đó là 4 bức ảnh chụp bàn tay bé xinh của em bé sơ sinh. Điều đáng nói là những ngón tay của em bé được gắn móng giả và sơn nhũ giống như người lớn. Một trong những mẫu này còn mang móng tay giả nhọn hoắt. 

Không có gì bất ngờ khi chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, bài đăng này đã hứng trọn cơn mưa gạch đá của cộng đồng mạng. Hầu như tất cả mọi người đều lên tiếng chỉ trích người phụ nữ này về cách mà cô đối xử với trẻ sơ sinh. 

Một số người dùng mạng xã hội chỉ ra sự nguy hiểm của bộ móng sắc nhọn của đứa trẻ, với bình luận: “Móng tay của em bé sắc như vậy thật là nguy hiểm. Tôi không thể tưởng tượng được tại sao một người mẹ lại làm bộ móng vuốt cho con mình”, “thật độc ác khi lấy con ra làm chuột bạch”, “chẳng có ai điên mà đi sử dụng dịch vụ của cô”. Thậm chí không ít người thẳng thắn gọi người phụ nữ này là “rác rưởi” và “ngu ngốc”. Một vài người còn kêu gọi đặt dịch vụ cốt để truy tìm tung tích của người phụ nữ này.

Bé sơ sinh thường có móng tay mềm, linh hoạt và mọc nhanh. Chúng có thể dễ dàng tạo nên các vết xước trên da mặt mỏng của bé. Cha mẹ nên giữ móng tay của bé sạch và ngắn để tránh bị trầy xước.

Một số cha mẹ cũng chọn cách tạm thời đeo găng tay em bé. Tuy nhiên đây không phải là cách lâu dài. Các chuyên gia khuyên chỉ nên sử dụng găng tay trong thời gian ngắn, vì trẻ sơ sinh cần có khả năng khám phá và cảm nhận bằng các ngón tay của mình.  


Minh Hải (Theo D. M)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười