Tin ...Tức Cười

Người phụ nữ có móng tay dài nhất đã chịu cắt móng tay

Dương Kim Thoa

Đăng lúc 16:00 | 15/04/2021

Sau gần 30 năm nuôi móng tay và lập kỷ lục Guiness ở hạng mục người có móng tay dài nhất thế giới, rốt cuộc tuần qua chị Ayanna Williams đã quyết định cắt móng tay.

Theo đài CNN, người phụ nữ sống tại bang Texas (Mỹ) có bộ móng tay dài nhất thế giới cuối cùng đã có thể mở cửa mà không bị đau đớn sau khi quyết định cắt bỏ chúng tuần qua (7-4).

Chị Ayanna Williams, cư dân thành phố Houston, bang Texas, từng phá kỷ lục Thế giới Guinness năm 2017, trở thành người có bộ móng tay dài nhất thế giới với chiều dài 19 feet (5,79m) đo vào thời điểm đó.

Chị Ayanna Williams cắt bỏ bộ móng tay dài kỷ lục thế giới của chị tại phòng khám da liễu ở thành phố Fort Worth, bang Texas, Mỹ - Ảnh: CNN

Bình thường, chị Ayanna Williams phải tốn mất hai lọ nước sơn móng và khoảng 20 tiếng đồng hồ để điểm tô cho bộ móng tay dài kỷ lục của mình. 

Trước khi đi đến quyết định cắt bỏ bộ móng tuần trước, chị đã đo lại nó lần cuối và chiều dài cuối cùng là 24 feet 0,7 inch (7,33m). 

Với kích thước đó, người thợ làm móng đã phải dùng hết bốn lọ nước sơn móng và vài ngày mới làm xong nhiệm vụ tô điểm cho nó.

Tuần qua, chị Williams đã cắt bỏ bộ móng tay giữ kỷ lục Guinness của mình tại phòng khám da liễu ở thành phố Fort Worth, bang Texas. Đây thực sự là một sự kiện trong cuộc đời của người phụ nữ này khi lần đầu tiên chị cắt móng tay là vào những năm đầu thập niên 1990.

“Có hay không có móng tay, tôi vẫn sẽ là nữ hoàng” - Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness dẫn lời chị Williams. “Móng tay không làm ra tôi, tôi làm ra chúng”, chị nói. 

Phần móng tay đã cắt của của chị Williams sẽ được trưng bày tại một bảo tàng tại thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ).

Cho tới trước khi cắt bỏ bộ móng tay dài kỷ lục, chị Williams không thể làm được việc gì, kể cả những việc bình thường nhất như giặt giũ hay trải drap giường.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười