Tin ...Tức Cười

Người phụ nữ bị bắt vì trộm trang sức trong quan tài

Kỳ Thư

Đăng lúc 14:15 | 31/08/2021

Người phụ nữ ở Pháp giả vờ đến viếng tại một tang lễ rồi “tiện tay” chôm hết toàn bộ trang sức của người đã khuất và bị cảnh sát bắt giữ.

Hôm 29-8, theo Đài BBC, tại một tang lễ ở miền Bắc nước Pháp, người phụ nữ khoảng tuổi 60 đến viếng và cho biết bà là bạn của người quá cố. 

Trong lúc tang gia bối rối, gia đình không để ý chuyện bà là người lạ nên đã để bà ở lại phòng một mình, bày tỏ lòng thành kính bên chiếc quan tài đang mở. Khi họ quay lại, người bà quá cố đã bị tước hết đồ trang sức gồm vòng cổ, nhẫn và khuyên tai.

Ảnh (minh hoạ): GETTY IMAGES

Sau sự cố, gia đình đã nhanh chóng báo cảnh sát. Kết quả điều tra ban đầu cho biết nghi phạm là một phụ nữ sống tại thị trấn Liévin, tỉnh Pas-de-Calais, quận Lens, ở gần nhà tang lễ.

Lực lượng chức năng nhanh chóng cưỡng chế nghi phạm và thu hồi những món trang sức bị lấy trộm. 

Song mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Viên cảnh sát đại diện tổ điều tra cho biết người phụ này cũng liên quan đến vụ trộm ví từ thi thể một người đàn ông tại nhà tang lễ trên vào sáng sớm cùng ngày.

Tiến hành khám xét nhà nghi phạm, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều giấy báo tử và mã cho các thành viên trong gia đình ra vào nơi đặt quan tài của người thân.

Thông tin đến các phương tiện truyền thông, lực lượng chức năng cho biết người phụ nữ này sẽ hầu toà vào năm 2022.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười