Tin ...Tức Cười

‘Người nhện’ 7 tuổi gây ấn tượng với màn leo cột nhà

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 19:00 | 29/05/2021

Cậu bé 7 tuổi Arat Hosseini, học viên của Học viện bóng đá Liverpool, đã vừa có thêm một video ấn tượng về khả năng vận động đặc biệt.

Khả năng đặc biệt của cậu bé ấy là leo cột nhà rất nhanh bất kể việc không có điểm bám nào. Theo đài NDTV (Ấn Độ), đoạn video leo tường của Arat Hosseini đã được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. 

Video em Arat Hosseini leo cột nhà bằng tay không - ((Nguồn: Twitter/Dr. M V Rao, IAS)

Đoạn clip được chia sẻ lần đầu trên mạng xã hội Twitter cho thấy một bé trai đang tìm cách leo lên cột nhà không có sự trợ giúp của bất cứ dụng cụ nào.

Sau nhiều lần leo và bị trượt xuống, Arat Hosseini đã leo thành công lên điểm cao nhất của cột nhà rồi tụt xuống đất, không quên bày tỏ niềm sung sướng khi đã đạt được thành tích như mong muốn.

Em nhỏ leo tường - Ảnh cắt từ video

Đoạn video khi được đăng tải còn kèm theo dòng chú thích của người đăng: “Cậu bé này là bậc thầy của tôi”. 

Chỉ trong vòng 24 giờ sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút hơn 117 ngàn view. Mặc dù ban đầu nhiều người lầm tưởng em bé là gái, nhưng sau đó người ta đã xác định được đó là bé trai và tên em là Arat Hosseini, cầu thủ nhí tại Học viện Liverpool.

Arat không phải “người lạ” với mạng xã hội. Các video những buổi tập luyện của em và cả những phần thể hiện các bài tập công phu của em dưới sự giám sát của người cha đã gây chú ý nhiều với dư luận mạng.

Một người mô tả Arat như là “nhân tố mới trong bóng đá”.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười