Tin ...Tức Cười

Người Mỹ hốt hoảng báo cảnh sát vây bắt báo... nhồi bông

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:25 | 22/12/2020

Cảnh sát bang Oregon, Mỹ huy động rất nhiều nhân viên bao vây, bắt giữ một chú báo hoang dã xổng chuồng. Nhưng kết cục lại 'săn' được một chú báo... nhồi bông.

Ngày 21-12, Phó cảnh sát trưởng Oregon, Mỹ dốc sức điều tra vụ việc phát hiện một con báo đốm đang thả rông gần Vườn thú Oregon. 

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Multnomah chia sẻ một người dân ở phía tây nam Portland cho biết đã nhìn thấy một con mèo lớn có đốm ở khu vực Green Hills, gần Sở thú Oregon.

Chú báo đốm nhồi bông được ai đó đùa giỡn đặt trong khu rừng

"Người gọi điện cho biết con vật này trông giống báo đốm nhưng không hề tỏ ra hung dữ. Loài động vật thuộc họ mèo không phải hiếm ở đây khi trước đó báo, sư tử đều đã được phát hiện định kỳ ở West Hills trong những năm qua, nhưng nếu là báo đốm, điều này mới xảy ra đối với chúng tôi", văn phòng cảnh sát trưởng thận trọng cho biết trong một bài đăng trên Facebook. 

Nhìn chú báo này từ xa ai mà nghĩ là thú nhồi bông

Các cảnh sát viên lập tức được cử đến hiện trường đồng thời liên lạc với sở thú Oregon, nơi có các loài động vật hoang dã bao gồm cả báo đốm, để xác nhận rằng không có con thú hoang nào mất tích khỏi khuôn viên.

Nhưng khi cảnh sát lại gần thì... hỡi ôi chỉ là một chú báo nhồi bông không hơn không kém

Một cảnh sát cố gắng tiếp cận chú báo đốm bằng tất cả nghiệp vụ ngụy trang đã được đào tạo. Nhưng như một trò đùa, khi tiếp cận gần anh mới vỡ lẽ nó thực ra chỉ là một con báo nhồi bông, không hơn không kém. 

Quả thật, nếu chỉ nhìn xa xa chú báo đốm này bạn có tin sẽ không bị nhầm lẫn?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười